Đặt banner 324 x 100

Samsung sắp sửa ra mắt Galaxy Watch7 và đây là bằng chứng


Samsung dự kiến ​​sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai trong năm vào tháng 7 tới, để ra mắt các mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip6 và Z Fold6, cùng với một chiếc Galaxy Ring bí ẩn. 

 

 

Sự kiện này cũng có thể chứng kiến ​​sự ra mắt của dòng Galaxy Watch7, sản phẩm kế nhiệm của các mẫu Galaxy Watch6 xuất hiện vào năm ngoái.

 

 

Galaxy Watch7 đạt chứng nhận Bluetooth SIGGalaxy Watch7 đạt chứng nhận Bluetooth SIG

 

 

Theo đó, một chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Samsung với số model SM-L305U đã xuất hiện trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG. Mặc dù danh sách không xác nhận tên gọi của sản phẩm nhưng nó được cho là Galaxy Watch7.

 

 

Chứng nhận Bluetooth tiết lộ mẫu smartwatch sắp tới của Samsung sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.3, hứa hẹn mang tới kết nối nhanh và ổn định cho người dùng. Đáng tiếc đó cũng là thông tin duy nhất mà rò rỉ hôm nay tiết lộ thông tin về sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Watch6.

 

 

Concept Galaxy Watch7Concept Galaxy Watch7

 

 

Còn theo báo cáo của Sammobiles, số model SM-L305U tương ứng với biến thể 40mm của Watch7 có kết nối LTE dành cho thị trường Mỹ. Thú vị hơn, báo cáo cũng tuyên bố rằng Galaxy Watch7 có thể được nâng cấp dung lượng lưu trữ lên 32GB, tăng gấp đôi dung lượng so với phiên bản tiền nhiệm.

 

 

Hơn nữa, một tin đồn vào tháng trước đã tiết lộ rằng các mẫu Galaxy Watch mới sẽ có tới 3 phiên bản khác nhau. Cùng chờ xem nhé!