Đặt banner 324 x 100

Thị trường xe tự lái dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 20,4% từ năm 2023 đến năm 2030.


Báo cáo này mô tả quy mô thị trường toàn cầu của Thị trường xe tự lái từ năm 2018 đến năm 2021 và tốc độ CAGR của thị trường này từ năm 2018 đến năm 2021, đồng thời dự báo quy mô thị trường của thị trường này đến cuối năm 2030 và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 20,4% từ năm 2023 đến năm 2030.

Xe tự hành , còn được gọi là xe tự lái hoặc ô tô không người lái, là phương tiện được trang bị công nghệ tiên tiến cho phép nó tự hoạt động. Các cảm biến, camera, radar, lidar, GPS và hệ thống máy tính trên xe được các phương tiện này sử dụng để quan sát và hiểu môi trường, đưa ra phán đoán và điều hướng an toàn. Mục tiêu cơ bản của xe tự lái là vận chuyển người hoặc hàng hóa từ khu vực này sang khu vực khác mà không cần sự điều khiển hoặc đầu vào trực tiếp của con người.


Các công ty hàng đầu trong thị trường xe tự hành toàn cầu:  AB Volvo, Bayerische Motoren Werke AG, Ford Motor Company, General Motors, Hyundai Motor Group, Mercedes-Benz AG, Renault SA, Tesla, Inc, Toyota Motor Corporation, Volkswagen Group, và các công ty khác.

Nhấp vào liên kết để nhận Bản sao báo cáo mẫu miễn phí@https://www.statsandresearch.com/request-sample/40340-global-autonomous-vehicle-market


Các phân khúc chính được nghiên cứu trên thị trường xe tự hành toàn cầu


theo loại phương tiện
Hành khách Xe Xe
thương mại


Theo cấp độ tự chủ
Cấp 1
Cấp 2
Cấp 3
Cấp 4 & 5


Theo ứng dụng
Vận tải
Công nghiệp Thương
mạiPhòng thủ
cá nhânCơ hội kinh doanh của Thị trường xe tự hành ở các khu vực và quốc gia sau:

Bắc Mỹ  (Mỹ, Canada và Mexico)
Châu Âu  (Đức, Anh, Pháp, Ý, Nga, Tây Ban Nha và các quốc gia Benelux)
Châu Á Thái Bình Dương  (Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Đông Nam Á và Úc)
Châu Mỹ Latinh  (Brazil, Argentina và Colombia)
Các quốc gia còn lại

Nhấp để biết thêm về Giảm giá@ : ( Ưu đãi độc quyền: Giảm giá cố định 20%) :- 
https://www.statsandresearch.com/check-discount/40340-global-autonomous-vehicle-market

Ước tính quy mô thị trường:
Cả hai cách tiếp cận từ trên xuống và từ dưới lên đều đã được sử dụng để ước tính và xác nhận tổng quy mô của thị trường Xe tự hành. Những phương pháp này cũng đã được sử dụng rộng rãi để xác định quy mô của các phân khúc khác nhau trên thị trường. Phương pháp nghiên cứu được sử dụng để ước tính quy mô thị trường bao gồm các chi tiết sau:
- Những nhân vật chủ chốt trong ngành và thị trường đã được xác định thông qua nghiên cứu thứ cấp sâu rộng.
- Chuỗi giá trị Xe tự hành và quy mô thị trường xét về mặt giá trị đã được xác định thông qua nghiên cứu sơ cấp và thứ cấp.
- Doanh thu phát sinh từ việc bán và dịch vụ Xe tự hành được xác định thông qua nghiên cứu sơ cấp và thứ cấp, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu phải trả phí, được sử dụng làm cơ sở để ước tính thị trường.
- Tất cả tỷ lệ chia sẻ, phân chia và phân chia đều được xác định bằng cách sử dụng các nguồn thứ cấp và được xác minh thông qua các nguồn chính.
- Tất cả các yếu tố kinh tế vĩ mô và vi mô ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của thị trường Xe tự hành đều được xem xét khi ước tính quy mô thị trường.
- Tất cả các thông số có thể ảnh hưởng đến thị trường trong nghiên cứu này đã được tính toán, xem xét chi tiết, xác minh thông qua nghiên cứu sơ cấp và phân tích để thu được dữ liệu định lượng và định tính cuối cùng.

Mua Báo cáo này @ :
https://www.statsandresearch.com/placeorder?report=40340-global-autonomous-vehicle-market&type=su

Độ phân giải dữ liệu:
Sau khi đạt được quy mô thị trường tổng thể từ quá trình ước tính được mô tả ở trên, tổng thị trường đã được chia thành nhiều phân đoạn. Để hoàn thành quy trình kỹ thuật thị trường Xe tự hành tổng thể và đạt được số liệu thống kê chính xác cho tất cả các phân khúc và phân khúc phụ, các quy trình tam giác dữ liệu và phân tích thị trường đã được sử dụng, bất cứ khi nào có thể. Dữ liệu được tam giác hóa bằng cách nghiên cứu các yếu tố và xu hướng khác nhau từ cả phía cung và cầu. Ngoài ra, quy mô thị trường được xác nhận bằng cả cách tiếp cận từ trên xuống và từ dưới lên. Sau đó nó đã được xác minh thông qua các cuộc phỏng vấn sơ bộ. Do đó, ba cách tiếp cận được áp dụng là cách tiếp cận từ trên xuống, cách tiếp cận từ dưới lên và cách tiếp cận liên quan đến phỏng vấn chuyên gia.

Các tùy chỉnh có sẵn:
Dựa trên dữ liệu thị trường nhất định, Thống kê và Nghiên cứu cung cấp các tùy chỉnh trong báo cáo theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Các tùy chọn tùy chỉnh sau đây có sẵn cho báo cáo:
Phân tích địa lý
- Phân tích sâu hơn về thị trường Phần còn lại của Châu Âu thành Hà Lan, Bỉ, Ba Lan và Đan Mạch
- Phân tích sâu hơn về thị trường Phần còn lại của Châu Á Thái Bình Dương vào Việt Nam, Malaysia và Thái Lan
Thông tin công ty
- Phân tích chi tiết và lập hồ sơ về những người tham gia thị trường bổ sung (tối đa mười)

Giới thiệu về chúng tôi
Số liệu thống kê và nghiên cứu là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và nghiên cứu thị trường toàn cầu, chuyên cung cấp nhiều giải pháp kinh doanh cho khách hàng, bao gồm báo cáo nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sơ cấp và thứ cấp, dịch vụ dự báo nhu cầu, phân tích nhóm tập trung và các dịch vụ khác. Chúng tôi hiểu rằng dữ liệu quan trọng như thế nào trong môi trường cạnh tranh ngày nay và do đó, chúng tôi đã cộng tác với các nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong ngành, những người làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về báo cáo nghiên cứu thị trường trong suốt cả năm.

Liên hệ:
Thống kê và Nghiên cứu
Điện thoại: +1 650-646-3808
Email: 
sales@statsandresearch.com
Web:  https://www.statsandresearch.com/
Theo dõi chúng tôi trên:  LinkedINTwitter |
Facebook  |  Instagram


 

Thông tin liên hệ


: praj
:
:
:
: