Đặt banner 324 x 100

Hé lộ công nghệ sạc của bộ đôi Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 sắp ra mắt


Các mẫu điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung là Galaxy Z Fold6 và Z Flip6 có thể sở hữu pin lớn hơn thế hệ trước nhưng không được nâng cấp về công nghệ sạc.

 

 

Mới đây, Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 đã đạt được chứng nhận quan trọng tại Trung Quốc, qua đó được liệt kê với bộ sạc nhanh có dây 25W của Samsung, có số model EP-TA800.

 

 

Galaxy Z Fold6 và Z Flip6 đạt chứng nhận 3CGalaxy Z Fold6 và Z Flip6 đạt chứng nhận 3C

 

 

Điều đó có nghĩa là các mẫu điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ không được nâng cấp về công nghệ sạc. Theo các nguồn tin trước đó, Galaxy Z Flip6 sẽ có pin 4,000 mAh như Galaxy S24 tiêu chuẩn và Z Fold6 cũng được đồn đại sẽ có pin lớn hơn thế hệ trước.

 

 

Điều thú vị là mẫu máy kế nhiệm của Galaxy Z Fold5 còn được đồn đại sẽ sử dụng khung viền titan cao cấp, được đánh giá là bền bỉ hơn nhôm trên model hiện tại.

 

 

Samsung có thể không tăng tốc độ sạc cho các điện thoại màn hình gập của mìnhSamsung có thể không tăng tốc độ sạc cho các điện thoại màn hình gập của mình

 

 

Trước đó không lâu, nhà phân tích màn hình Ross Young vừa tiết lộ thông tin cho biết Galaxy Z Flip6 sẽ có ít nhất bốn màu: Light Blue, Light Green, Silver và Yellow. Trong khi đó, Galaxy Z Fold6 được cho là sẽ có ba màu: Dark Blue, Light Pink và Silver. Cả hai điện thoại dự kiến sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy và 7 bản cập nhật hệ điều hành Android chính. Cùng chờ xem nhé!