Đặt banner 324 x 100

Thị trường tường lửa SMS dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 10,2% từ năm 2023 đến năm 2030.


Báo cáo này mô tả quy mô thị trường toàn cầu của thị trường tường lửa SMS từ năm 2018 đến năm 2021 và CAGR của nó từ năm 2018 đến năm 2021, đồng thời dự báo quy mô thị trường của nó đến cuối năm 2030 và dự kiến ​​​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 10,2% từ năm 2023 đến năm 2030. Một

công cụ bảo mật được gọi là Tường lửa SMS hỗ trợ lọc và ngăn chặn lưu lượng SMS không mong muốn hoặc có hại khi liên hệ với điện thoại hoặc thiết bị di động. Trong giai đoạn dự báo, các yếu tố như mở rộng lưu lượng nhắn tin A2P (Ứng dụng cho người dùng) và tăng cường áp dụng tường lửa SMS để kiếm tiền từ lưu lượng SMS và nâng cao trải nghiệm người dùng được dự đoán sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu thị trường. Các yếu tố khác được dự đoán sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu thị trường trong suốt giai đoạn dự báo bao gồm nhu cầu MNO ngày càng tăng đối với tường lửa SMS và sự gia tăng luật pháp của chính phủ để bảo vệ quyền và thông tin của người dùng.Nhận bản sao báo cáo mẫu miễn phí @ : www.statsandresearch.com/request-sample/40242-global-sms-firewall-market


Những người chơi chính hoạt động trong thị trường Tường lửa SMS toàn cầu là : SAP SE, Syniverse Technologies LLC, Anam Technologies Ltd ., Tata Communications Ltd, BICS SA/NV, Infobip Ltd., AdaptiveMobile Security Ltd., Openmind Networks, Cellusys, Omobio Pvt Ltd., những công ty khác.

Thị trường có thể được phân chia dựa trên loại sản phẩm và loại phụ, ứng dụng chính và khu vực sử dụng của bên thứ ba cũng như các khu vực quan trọng.

Bằng SMS Loại

Tin nhắn A2P
Tin nhắn P2A

Theo chế độ triển khai
Tại chỗ Dựa trên đám mây
Bởi

người dùng cuối
Chính phủ
Giáo dục
Ngân hàng, Dịch vụ tài chính, Bảo hiểm
CNTT & Viễn thông Chăm sóc
sức khỏe Tiện ích & Hậu
cần Bán lẻ & Thương mại
Truyền thông & Giải trí Người quan sát Điều tra Tăng trưởng mạnh mẽ ở các khu vực cụ thể: -Châu Âu Thị trường (Đức, Anh, Pháp, Nga, Ý) -Thị trường Trung Đông và Châu Phi (Saudi Arabia, UAE, Ai Cập, Nigeria, Nam Phi) -Thị trường Nam Mỹ (Brazil, Argentina, Colombia) -Thị trường Bắc Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Mexico) -Thị trường Châu Á Thái Bình Dương (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á). Nhấp để kiểm tra Giảm giá@: (Ưu đãi độc quyền Giảm giá cố định 20%) :- www.statsandresearch.com/check-discount/40242-global-sms-firewall-market PFB

 
Báo cáo này có sẵn trong
Toàn cầu Báo cáo tổng hợp ở cấp độ toàn cầu tương ứng với 5 khu vực
Quốc gia cụ thể Báo cáo đầy đủ theo quốc gia cụ thể
Cấp quốc gia Tìm hiểu sâu hơn về từng quốc gia ở cấp độ toàn cầu
Phong tục Hoàn thành báo cáo tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
 
 
Báo cáo hữu ích như thế nào đối với khách hàng?
 
  • Nó hỗ trợ các doanh nghiệp củng cố vị thế của họ trên thị trường.
  • Nó làm giảm rủi ro đầu tư bằng cách tư vấn cho các doanh nghiệp về các vụ mua bán và sáp nhập mới cũng như những phát triển gần đây.
  • Nó xác định các mối đe dọa tiềm ẩn cũng như các cơ hội.
  • Nó hỗ trợ trong việc xác định điểm mạnh và điểm yếu của Khách hàng và đối thủ cạnh tranh của họ.
  • Nó hỗ trợ (các) khách hàng trong việc hoạch định chiến lược để đi trước đối thủ cạnh tranh.
  • Hiểu cách (các) sản phẩm hoặc (các) dịch vụ của bạn tác động đến thị trường dựa trên USP và những gì thị trường mục tiêu yêu cầu.
  • Luôn cập nhật các hoạt động kinh doanh của đối thủ cạnh tranh của bạn.
  • Đưa ra quyết định cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn dựa trên bốn chữ P (Sản phẩm, Giá cả, Địa điểm và Khuyến mãi).
  • Cải thiện sự hiểu biết về nhân khẩu học mục tiêu của bạn.
Mua Báo cáo này @ : www.statsandresearch.com/placeorder?report=40242-global-sms-firewall-market&type=su

Giới thiệu về chúng tôi
Stats and Research  là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và nghiên cứu thị trường toàn cầu chuyên cung cấp nhiều giải pháp kinh doanh cho khách hàng của họ. khách hàng bao gồm các báo cáo nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sơ cấp và thứ cấp, dịch vụ dự báo nhu cầu, phân tích nhóm tập trung và các dịch vụ khác. Chúng tôi hiểu rằng dữ liệu quan trọng như thế nào trong môi trường cạnh tranh ngày nay và do đó, chúng tôi đã cộng tác với các nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong ngành, những người làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về báo cáo nghiên cứu thị trường trong suốt cả năm.

Liên hệ:
Phòng Thống kê và Nghiên cứu
Mangalam, Văn phòng Số 16,
Hiệp hội Sankalp Đường Paud, Kothrud, Pune, Maharashtra 411038
Điện thoại: +1 650-646-3808
Email: sales@statsandresearch.com
Web: https://www.statsandresearch. com/
Email: 
sales@statsandresearch.com
Web:  https://www.statsandresearch.com/
Theo dõi chúng tôi trên:  LinkedINTwitter |
Facebook  |  Instagram

 

Thông tin liên hệ


: amrit5454
:
:
:
: