Đặt banner 324 x 100

Làm thế nào để mua bán Finoex an toàn, giá cạnh tranh?


Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán Finoex an toàn trên nền tảng Muabanusdt.io. Tại đây, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt cùng mức giá cạnh tranh.

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn....

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Finoex trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT Finoex

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Sau đó nhấp vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật, sau đó chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán.

Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
  • Số lượng cần mua
  • Nhập địa chỉ ví Finoex của bạn. Bạn vào sàn Finoex để sao chép địa chỉ ví.
  • Email: có thể để trống thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn mua USDT Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau đó sàn sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận mua. Lúc này, bạn cần đọc kỹ thông tin trên hóa đơn, đồng thời chú ý đến mục mã giao dịch và phần hướng dẫn thanh toán. Sau đó, bạn chuyển tiền đến số tài khoản sàn cung cấp, kèm nội dung chuyển khoản. Lưu ý, bạn cần chuyển chính xác số tiền đến đơn vị nghìn, giao dịch mới được tính hợp lệ.

Hóa đơn xác nhận mua USDT Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Fionex của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. Nếu sau 30 phút, bạn vẫn chưa nhận được USDT. Bạn hãy báo mã giao dịch đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Cách bán USDT Finoex

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.

Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và vào sàn Finoex chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io. Bạn nên lưu lại mã giao dịch để báo sàn Muabanusdt.io hỗ trợ khi cần.

Hóa đơn xác nhận bán USDT Hóa đơn xác nhận bán USDT

Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 thành công đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io, hệ thống sẽ xác minh và chuyển tiền thanh toán đến tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. Nếu sau 30 phút, bạn vẫn chưa nhận được tiền, bạn hãy báo mã giao dịch để được sàn hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Tôi mua bán USDT trên sàn Muabanusdt.io vào khung giờ nào?
Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).

Tôi có thể mua bán USDT bằng Momo không?
Chúng tôi không hỗ trợ phương thức thanh toán bằng Momo. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện rút tiền từ Momo về một trong các tài khoản ngân hàng của chúng tôi để mua USDT

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung chi tiết về cách mua bán Finoex an toàn trên nền tảng Muabanusdt.io. Bạn hãy đọc kỹ bài viết để nắm được cách giao dịch chuẩn trên sàn này.

 

 

 

Thông tin liên hệ


: annguyensarah21
:
:
:
: