Đặt banner 324 x 100

Oxbet đưa tin Đối thủ của Inter Miami thất vọng khi Messi đã trở lại sung mãn


Lionel Messi đang chuẩn bị chơi trận thứ ba liên tiếp với tư cách đá chính, điều hoàn toàn xác nhận rằng sự khó chịu về thể chất đã bị đẩy lại phía sau. Đó là niềm vui lớn cho những người hâm mộ Inter Miami, vốn vừa được tận hưởng một cách trọn vẹn nhất vào tuần trước (bàn thắng và kiến ​​tạo trong chiến thắng 3-1 trước Sporting Kansas). Nhưng ngược lại, tin tức này khiến HLV Gary Smith của Nashville lo lắng.

“Tôi hơi thất vọng vì Messi đã trở lại sung mãn khi chúng tôi trở lại Miami”, Smith cười nói, vì vài tuần trước ông đã tận mắt phải chịu đựng điều đó. Với bàn thắng của Leo, Inter Miami đã loại Nashville khỏi Concachamps. “Tôi nghĩ điều chúng tôi có thể nói chắc chắn là khi anh ấy ở trong đội, có một cảm giác và cảm hứng rất khác trong đội”.

Về phần mình, HLV Gerardo Martino đã phát biểu trước trận Inter Miami gặp Nashville ở MLS diễn ra vào sáng Chủ nhật tuần này. Nhà cầm quân người Argentina được hỏi về việc liệu có kế hoạch cụ thể đặc biệt nào cho Lionel Messi từ nay đến Copa America 2024 hay không. 

“Không có gì đặc biệt với anh ấy cả. Chúng tôi sẽ chơi một trận từ cuối tuần này đến cuối tuần khác. Tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi có một trận đấu vào giữa tuần gặp Orlando (ngày 15/5).”, Martino nói trong cuộc họp báo.

Xem thêm: Cá Độ Thể Thao


HLV Martino cho rằng Messi đang cảm thấy tốt 

Inter Miami vừa bị Monterrey loại khỏi Concachampions và chỉ sau Copa America 2024 họ mới bắt đầu chiến dịch bảo vệ chức vô địch Leagues Cup, đánh hiệu đạt được sau khi đánh bại chính Nashville trong trận chung kết.

Có thể bạn quan tâm

“Chúng tôi sẽ đánh giá khi nào số lượng trận đấu bị nén lại, nhưng tôi nghĩ không cần thiết phải phân tích một kế hoạch đặc biệt. Anh ấy đang cảm thấy tốt, anh ấy đang làm việc tốt hàng ngày. Với tốc độ đang đi, chúng tôi sẽ tiếp tục như vậy.”, Tata nói thêm.

Messi đã bỏ lỡ một số trận đấu với Inter Miami do khó chịu về cơ, chẳng hạn như trận lượt đi gặp Monterrey, nhưng anh đã bình phục và đá chính 2 trận gần nhất. Trước Sporting Kansas City mới đây, Messi đã ghi bàn thắng ngoạn mục và đóng góp thêm một pha kiến tạo vào chiến thắng 3-2.