Đặt banner 324 x 100

Quý cô sang trọng và thời thượng


Ngọc trai nước mặn hình thành từ loài hàu biển sinh sản ngọc trai.Các loài ngọc trai nước mặn thường tìm thấy ở ngoài khơi của Nhật Bản, các quần đảo Polynesia thuộc Pháp và Úc. Chúng có đặc điểm về hình thức, chất lượng và giá trị riêng biệt. tham khảo các loại trân châu như: Akoya, handama, Tahitian và South Sea.

Được hình thành từ nước ngọt thì Việt Nam có ngọc trai Phú Quốc, ngọc trai biểu tượng của trí tuệ, mang lại sự bảo hộ, thu hút may mắn và giàu có. Ngọc trai còn có khả năng giúp duy trì sự cân bằng an toàn trong các mối quan hệ và biểu thị lòng trung thành, sự hào hiệp chính trực và trong sáng thuần khiết. Đặc biệt Ngọc Trai còn là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự chung thủy mạnh mẽ trong các mối quan hệ.
Trong đông y Ngọc Trai còn có thể sử dụng như loại thảo dược quý hiếm chữa trị nhiều loại bệnh như: Ù tai, kim phong, tăng cường giấc ngủ, giải độc và các vấn đề liên quan đến thận.
Ngọc trai còn được biết đến như loại trang sức làm đẹp đa dạng như: Vòng cổ ngọc trai, Vòng tay ngọc trai, Bông tai ngọc trai, Nhẫn ngọc trai, Phụ kiện ngọc trai… với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Dù là ngọc trai nuôi cấy hay ngọc trai nước mặn tự nhiên cũng sẽ có đa dạng màu sắc. Bạn có thể bắt gặp từ những gam màu ấm như: vàng, cam hồng cho đến những gam màu lạnh như: xanh lam, xanh lá cây, tím…màu sắc ngoạc trai từ nhạt đến đậm, xu hướng màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế….

Và cuối cùng ngọc trai Phú Quốc phù hợp với mọi tín đồ yêu cái đẹp tại mọi nơi trên thế giới. Và đến với Madame Hiền Pearls. Bạn sẽ yêu thích những món quà từ ngọc trai chất lượng, ưng ý và hợp túi tiền nhất.
Madame Hiền Pearls chuyên cung cấp đa dạng các loại phụ kiện ngọc trai như: Vòng cổ ngọc trai, Vòng tay ngọc trai, Bông tai ngọc trai, Nhẫn ngọc trai, Phụ kiện ngọc trai… Hay cho dù bạn muốn thiết kế trang sức riêng bằng những cách khác nhau.
Tại đây bạn có những cơ hội lựa chọn những viên ngọc trai cao cấp chất lượng từ bộ sưu tập ngọc trai đa dạng nhất. Bạn còn có thể thiết kế trang sức riêng biệt bằng cách chọn ngọc trai kết hợp charm hay các loại phụ kiện khác để mình có thiết kế bộ ngọc trai yêu thích mang dấu ấn các nhân.
Hay bạn yêu thích sự đơn giản chỉ muốn ở hữu một viên ngọc trai Phú Quốc  có kích thước mang ánh màu phù hợp với làn da mình một cách hoàn hảo. Madame Hiền Preals cam kết luôn đáp ứng tốt điều kiện của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ngọc trai với đa dạng sản phẩm như: Vòng cổ ngọc trai, Vòng tay ngọc trai, Bông tai ngọc trai, Nhẫn ngọc trai, Phụ kiện ngọc trai…Hãy yên tâm tin tưởng và lựa chọn Madame Hiền Pearls nhé. Madame Hiền Pearls đã và đang xây dựng uy tín dựa trên chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÚ QUỐC CENTRE
Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Phường Dương Đông, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Số điện thoại: 0889770788
Email: hienpearls@gmail.com