Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ chuyên sửa Tivi Sony tại Hải Phòng


Tivi là một thiết bị điện tử không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp chúng ta giải trí, xem tin tức, học tập,… Trong quá trình sử dụng, tivi có thể gặp phải một số lỗi khiến tivi không thể hoạt động bình thường. Điều này gây ra nhiều bất tiện cho người dùng và cũng là lúc người dùng tìm đến các dịch vụ sửa tivi tại nhà!
Vậy sửa tivi Sony tại Hải Phòng ở đâu tốt và uy tín? Trong nội dung bài viết này, Điện tử Châu Anh sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng tại khu vực Thành phố Hải Phòng, dịch vụ sửa tivi Sony tại Hải Phòng: 100% linh kiện hãng, Uy tín số #1 do chúng tôi cung cấp.

Thông tin công ty:
Địa chỉ: Số 357, đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Website: baohanhdienmaychauanh.com

5 lợi ích khi chọn dịch vụ sửa tivi Sony tại Hải Phòng ở đây!

+ Phạm vi hoạt động: phục vụ cho tất cả các khách hàng trên địa bàn Hải Phòng và toàn tỉnh Quảng Ninh.
+ Loại hình dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận sửa chữa tất cả các loại tivi, từ tivi CRT, tivi LCD, tivi LED, tivi Plasma,… cho đến tivi 4K, tivi OLED.
+ Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa tivi tại nhà của Châu Anh đều là những người có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử.
+ Trang thiết bị: Đơn vị chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giúp quá trình sửa chữa tivi được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
+ Quy trình sửa chữa: Quy trình sửa tivi Sony tại Hải Phòng được thực hiện theo các bước chuẩn, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Ưu điểm của dịch vụ sửa tivi Sony tại Hải Phòng của Điện tử Châu Anh

+ Đơn vị Uy tín: Điện tử Châu Anh luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng.
+ Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi sử dụng các linh kiện tivi chính hãng, đảm bảo chất lượng sau sửa chữa.
+ Giá cả cạnh tranh: Giá cả bao giờ cũng thấp hơn 20-30% so với thị trường.
+ Dịch vụ hậu mãi: Điện tử Châu Anh có chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
+ Nhận sửa tivi các hãng tại Hải Phòng: Đơn vị chúng tôi nhận sửa chữa tivi tại nhà Hải Phòng với tất cả các thương hiệu tivi trên thị trường như: LG, Samsung, Sony, Panasonic, Toshiba, Casper,…

Dịch vụ sửa tivi của Điện tử Châu Anh tại Hải Phòng là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa tivi. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sửa chữa chuẩn, Điện tử Châu Anh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tivi uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

⇒ Tư vấn hỗ trợ miễn phí – phục vụ 24/24h (làm việc cả ngày CN và ngày Lễ)

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Điện máy Châu Anh!

Thông tin liên hệ


: lebahieu1122
:
:
:
: