Đặt banner 324 x 100

Tác dụng và sự an toàn trong cấy mỡ mặt


Được nhắc đến là một giải pháp làm đẹp tự nhiên, ít biến chứng nhưng thực tế cấy mỡ mặt có tác dụng gì? Có đẹp và an toàn hay không? vẫn là vấn đề nhận được sự quan tâm nhất định từ các chị em.

Cấy mỡ mặt có tác dụng gì? kết quả có đẹp tự nhiên?

  • Cấy mỡ mặt là phương pháp sử dụng các tế bào mỡ khỏe đã trải qua quá trình chiết lọc để cấy, làm đầy các vùng bị khuyết lõm trên khuôn mặt. Giúp làm đầy, trẻ hóa vùng mắt, thái dương, nâng cao sống mũi, cải thiện má hóp,.... Bên cạnh đó, mỡ tự thân còn có tác dụng tăng kích thước vòng ngực, mông, trẻ hóa bàn tay,…

      
Cấy mỡ tự thân – Giải pháp trẻ hóa toàn diện


Phương pháp thực hiện cấy mỡ mặt chỉ thông qua những nốt nhỏ 2 – 3mm, sử dụng mỡ tự thân được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể như bụng, đùi,… vừa giúp giảm mỡ vùng thừa, vừa làm đầy những vùng bị khuyết lõm.

  • Tóm lại một số tác dụng khi thực hiện cấy mỡ mặt:

  • Làm đầy, trẻ hóa những vùng bị khuyết lõm.

  • Sử dụng mỡ tự thân nên hoàn toàn tương thích, an toàn với chính cơ thể.

  • Kết quả hoàn toàn tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

  • Hiệu quả duy trì lâu dài.

=> Với những trường hợp chị em mong muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên, mong muốn cải thiện những khuyết lõm, trẻ hóa khuôn mặt thì cấy mỡ tự thân là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

>>XEM THÊM: cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt

Thực hiện cấy mỡ mặt làm thế nào để đẹp và an toàn?

Như đã chia sẻ về những ưu điểm, tác dụng của phương pháp cấy mỡ mặt, nhưng đâu đó chúng ta vẫn nghe những thông tin về biến chứng, hệ lụy khi thực hiện cấy mỡ. 

Hình ảnh thực tế kết quả trước – sau thực hiện cấy mỡ mặt

Khi thực hiện cấy mỡ mặt để đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, chị em cần lưu ý một số yếu tố, cụ thể:

  • Chỉ nên thực hiện cấy mỡ mặt tại bệnh viện/phòng khám có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời cẩn trọng thông tin quảng cáo cấy mỡ mặt tại Spa, thẩm mỹ viện, bởi những nơi này không được phép thực hiện các hoạt động xâm lấn, gây tổn thương, chảy máu,…

  • Chú ý tìm hiểu kỹ càng thông tin bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Vì kết quả thẩm mỹ có đẹp và an toàn hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, kinh nghiệm của Bác sĩ. 

       Mặc dù là giải pháp làm đẹp tự nhiên, ít xâm lấn, nhưng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, buộc trước khi thực hiện phải có quy trình thăm khám, kiểm tra, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. 

      Khách hàng chỉ nên đồng ý thực hiện hút mỡ và cấy mỡ khi và chỉ khi kết quả kiểm tra sức khỏe đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

>>XEM THÊM: chi phí cấy mỡ mặt

=> Bởi lẽ những hệ lụy, biến chứng khi thực hiện cấy mỡ mặt, nguyên nhân hầu hết đều xuất phát từ những sai lầm, lựa chọn không đúng những yếu tố an toàn vừa chia sẻ. Để tránh nhầm lẫn, tránh bị động bởi hiệu ứng truyền thông, tốt nhất chị em nên tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng phương pháp cấy mỡ. 

Thông tin liên hệ


: nakisa93
:
:
:
: