Đặt banner 324 x 100

Phần mềm MKT Client - Big Update của Phần mềm MKT mới nhất 2024


Phần mềm MKT Client - Big Update của Phần mềm MKT

Bạn đang là khách hàng của phần mềm MKT, đừng bỏ qua thông tin quan trọng sau: MKT Client - ứng dụng All In One tất cả các phần mềm MKT - phiên bản Big Update của nhà MKT dành cho khách hàng của mình. Cùng mình đi tìm hiểu xem, phần mềm MKT Client sẽ giúp ích gì cho khách hàng của MKT

I. Phần mềm MKT Client là gì?

MKT Client là phần mềm phiên bản đặc biệt cho phép cài đặt tất cả phần mềm MKT chỉ bằng một cú click chuột. 

Để tối ưu hóa việc quản lý và đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, phần mềm MKT Client đã được chính thức ra mắt ngay sau Tết Nguyên Đán 2024. MKT Client sẽ hỗ trợ khách hàng:

  • Cài đặt tất cả các sản phẩm, phần mềm Marketing 0 đồng của phần mềm MKT ngay trên cùng một bản cài đặt. 

  • Phần mềm còn cho phép tích hợp với các hệ thống khác

  • Đặc biệt, trung tâm hỗ trợ và chăm sóc trên phần mềm sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. 

II. Tính năng tuyệt vời của MKT Client 

Với cụm từ All In One chắc bạn cũng hiểu sơ bộ về MKT Client. Mình xin chia sẻ chi tiết hơn: MKT Client - phần mềm đặc biệt cho phép tích hợp, quản lý toàn bộ sản phẩm của hệ thống phần mềm MKT ngay trên cùng một ứng dụng. 

Tìm hiểu chi tiết về các tính năng 

1. Quản lý Sản Phẩm Đã Mua

 
  • Theo dõi sản phẩm: Cung cấp thông tin bao gồm chi tiết về sản phẩm, lịch sử mua hàng và trạng thái hiện tại của sản phẩm

  • Theo dõi cập nhật: Cung cấp đầy đủ thông tin về bảo hành, tính năng mới của sản phẩm và các dịch vụ đi kèm.

2. Hỗ trợ Khách Hàng

  • Trung tâm hỗ trợ: Nơi khách hàng liên hệ với bộ phận Support của MKT để được giải đáp mọi thắc mắc và được hướng dẫn sử dụng phần mềm MKT khi gặp khó khăn. 

  • Phản hồi và đánh giá: Mục đánh giá sản phẩm và phản hồi của khách hàng về dịch vụ giúp đội ngũ quản lý nắm bắt được ý kiến của khách hàng, cải tiến tính năng sản phẩm để hỗ trợ tốt nhất.

3. Tích hợp hệ thống khác

 

Phần mềm MKT Client cho phép tích hợp với các hệ thống khác để việc đồng bộ dữ liệu nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian quản lý và kiểm soát tốt hơn. 

III. Phần mềm MKT Client - món quà dành riêng cho khách hàng MKT

MKT Clien - Big Update của phần mềm MKT dành riêng cho khách hàng. Phần mềm MKT Client được sáng tạo để hỗ trợ khách hàng sử dụng các phần mềm Marketing 0 đồng hiệu quả hơn, không bỏ lỡ các chương trình tri ân đặc biệt, kiểm tra được các giao dịch khi mua sản phẩm của MKT.

Nếu bạn đang là khách hàng của MKT, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được món quà tuyệt vời. 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

 

Mọi chi tiết xin liên hệ những kênh sau để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ demo sử dụng sản phẩm:

SĐT/Zalo: 0392 426  840 - 084  9583125  ( Trần Quang Hải  )

Telegram: @tquanghaimkt