Đặt banner 324 x 100

Ram V-Color Skywalker Plus 1x8 3600 RGB Black DDR4


Đánh giá chi tiết ram V-Color Skywalker Plus 1x8 3600 RGB Black DDR4

Chiếc Ram V-Color Skywalker Plus 1x8 3600 RGB Black DDR4 là một trong những lựa chọn tiết kiệm, để bạn nâng cấp chiếc máy tính thiết kế của mình mà đảm bảo được sự ổn định và truyền tải nhanh chóng, đồng thời giữ được nét thẩm mỹ cho không gian linh kiện bên trong.

Tích hợp đèn RGB rực rỡ

Được trang bị đèn RGB nên chiếc Ram này chắc chắn sẽ giúp không gian nội thất bên trong vỏ máy tính được bừng sáng và rực rỡ hơn đáng kể. Hơn thế, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát hoạt động của chiếc ram để biết linh kiện này có đang hoạt động ổn định và đường truyền trên bo mạch đến các khe cắm có được đảm bảo hay không.

Ram V-Color Skywalker Plus 1x8 3600 RGB Black DDR4

Cân game với tốc độ truyền tải cao

Với tiêu chuẩn của một chiếc Ram để cân game thì V-Color Skywalker Plus 1x8 3600 RGB Black DDR4 sở hữu cho mình một dung lượng bộ nhớ lên đến 8GB đủ để bạn có một trải nghiệm game hoàn hảo, không chỉ thế với tốc độ 2133MHz-3600MHz sẽ giúp bạn giảm độ trễ khi thao tác các tác vụ cần truy cập dữ liệu.

Ram V-Color Skywalker Plus 1x8 3600 RGB Black DDR4

Tương thích lắp đặt

Để có thể sử dụng ổn định và cũng như tận dụng được tối đa sức mạnh của chiếc Ram V-Color Skywalker Plus 1x8 3600 RGB Black DDR4 bạn nên lựa chọn một chiếc bo mạch có hỗ trợ DDR4 (đa phần những chiếc mainboard hiện đại đều đáp ứng được) và một bộ nguồn đảm bảo công suất. 

Ram V-Color Skywalker Plus 1x8 3600 RGB Black DDR4

V-Color Skywalker Plus tương thích với cả hai loại CPU là AMD và Intel nên bạn cũng an tâm để lựa chọn hơn. Đơn nhiên bạn hoàn toàn có thể lắp thêm chiếc ram này trên bo mạch để được đồng bộ về màu sắc và đảm truyền tải tốt. 

✔ Ngoài ra Hợp Thành Thịnh còn cung cấp:
???? Thiết bị văn phòng: #máy in, #máyscan, #máyhuỷgiấy, #máyinmãvạch, #máyinbill,v...v….
???? Thiết bị CNTT: #Laptop, #PC, #LCD, #linhkiện,v...v….
???? Thiết bị trình chiếu: #máychiếuEpson, #máychiếuPanasonic, #máychiếuViewsonic,v...v….#mànchiếu , #giátreo, #búttrìnhchiếu, v...v...
???? Thiết bị Phát Sóng Wifi: #Unifi #Grandstream #Mikrotik #Cisco #Aruba #Planet #Cambium #TP-Link #Ruijie #H3C #EnGenius #Netgear
???? Camera: #Axis #Vivotek #Avtech #Hanwha #Hikvision #KBvision
???? #Linhphụkiện: #TaingheBluetooth, #LoaBuletooth
???? Thiết bị thông minh trong nhà
???? Phần mềm hữu dụng như: Windows license, Office, Phần mềm Basic OV Wildcard Name Digicert; Phần mềm Global Sign Organization SSL (OV) Wildcard; Phần mềm SYMANTEC Norton Security 10PC 1 Year; BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SYMANTEC Endpoint Protection, Subscription License with Support, 1-99 Devices, 1Y; Bản quyền phần mềm BTP-1 BarTender Professional - Application License + 1printer ;Phần mềm bản quyền Windows Server 2022 Standard - 2 Core License Pack;Phần mềm Microsoft Office Home and Business 2019 English APAC EM Medialess T5D-03302; Phần mềm Endpoint Protection, Subscription License with Support, 1-99 Devices, 1Y
#Commscope #Tủmạng
???? Nhận sửa chữa máy in, máy chiếu, máy scan, máy hủy giấy, laptop....
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
✔ Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
???? CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH ????
???? Địa chỉ : 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
☎ ĐT/Zalo : 0902.413.177 (Mr Nghĩa ) 
???? Email: htt.itonline02@gmail.com | htt.sale29@gmail.com
???? Website : https://htt.com.vn/ | https://hopthanhthinh.com/
???? Website sửa chữa : https://suachua24h.vn