Đặt banner 324 x 100

Trụ Implant Hiossen chỉ còn 8.6 triệu mừng Delia thăng hạng đối tác kim cương


Trụ Implant Hiossen là một trong những dòng trụ cao cấp trên thế giới và cũng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt là tại các hệ thống nha khoa lớn như Delia. Với thiết kế, công nghệ hiện đại theo chuẩn Hoa Kỳ. Hiossen hoàn toàn có thể so sánh ngang ngửa với dòng trụ hàng đầu thế giới như Straumann.

Trụ Implant Hiossen được sản xuất tại quốc gia nào? 

Trụ Implant Hiossen có xuất xứ từ Mỹ, thuộc top 5 dòng trụ Implant Mỹ tốt nhất, là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Đây cũng là đối thủ nặng ký của thương hiệu Straumann hàng đầu thế giới. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng HIOSSEN Inc, Implant Hiossen độc đáo với công nghệ hiện đại và thiết kế hoàn hảo, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của FDA Hoa Kỳ.

Trụ Implant Hiossen có xuất xứ từ Mỹ, thuộc top 5 dòng trụ Implant Mỹ tốt nhất, hiện đang được khuyến mãi chỉ 8.6 triệu/trụ trong tháng 6 ở Delia

Cấu tạo của trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen có thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, đảm bảo hiệu suất và độ ổn định cao trong quá trình cấy ghép.

Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, trụ Implant Hiossen tích hợp nhanh chóng và ổn định trong xương hàm, dễ kiểm soát độ sâu khi cấy trụ.

Kết nối lục giác bên trong trụ côn với góc thuôn 11° Morse và thiết kế ren vặn nút tạo ra sự ổn định ban đầu vượt trội. Đỉnh Implant được thiết kế để tăng cường độ ổn định ngay từ lúc đặt Implant.

Cấu tạo của trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen TSIV với thân côn 6° mang lại độ ổn định ban đầu cao ở xoang hàm trên và xương xốp, mềm.

Thiết kế ren độc đáo giúp cải thiện độ ổn định ban đầu và kích thích phát triển xương hàm. Sợi xoắn nhỏ được sử dụng để tăng độ ổn định.

Chế tạo từ Titanium có độ tinh khiết cực cao, trụ Implant Hiossen đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.

Những đặc điểm nổi bật của trụ Implant Hiossen 

Trụ Implant Hiossen với nhiều tính năng nổi bật và ưu việt, là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều ca cấy ghép Implant.

Ứng dụng linh hoạt trong cấy ghép

Nhờ công nghệ xử lý bề mặt SA, trụ Implant Hiossen có khả năng linh hoạt cấy ghép ở mọi vị trí trên xương hàm. Đặc biệt, có thể sử dụng cả với vùng xương hàm cứng chắc, trụ Hiossen thích hợp cho những ca cấy ghép đòi hỏi độ sâu lớn.

Những đặc điểm nổi bật của trụ Implant Hiossen 

Rút ngắn thời gian điều trị

Kích thước nhỏ gọn của trụ Hiossen giúp giảm nguy cơ xâm lấn và gây tổn thương cho xương hàm, giảm đau và sưng sau phẫu thuật. Nhờ đó, thời gian hồi phục nhanh chóng hơn, mang lại trải nghiệm thoải mái cho bệnh nhân và giảm thiểu tối đa tác động đến cấu trúc xương.

Tích hợp xương hàm hiệu quả

Công nghệ SA không chỉ giúp trụ tích hợp với xương hàm một cách nhanh chóng mà còn thúc đẩy quá trình tích hợp ngay cả ở những vị trí khó. Với chất liệu Titanium nguyên chất, trụ Hiossen đảm bảo lành tính và an toàn với môi trường khoang miệng.

Chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cao

Thiết kế tinh tế của trụ Implant Hiossen không chỉ mang lại thẩm mỹ cao mà còn khôi phục khả năng ăn nhai giống như răng thật, bền bỉ, ổn định lâu dài.

Tham khảo thêm: Trụ Implant Hiossen