Đặt banner 324 x 100

Tư vấn Thi công sân vườn trên mái ở Đồng Nai, HCM, BR-VT


Sân vườn trên sân thượng hay sân vườn trên mái ngày nay dần trở thành xu hướng trong thiết kế và thi công nhà ở, đặc biệt là ở những khu vực đông đúc dân cư và hạn chế diện tích đất. Khu vườn sân thượng cần phải được thiết kế khoa học, thẩm mỹ mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống các thành viên gia đình. Cùng QUANG MINH LANDSCAPE tìm hiểu ngay TOP mẫu thiết kế thi công sân vườn trên sân thượng.
Ngày nay, các thiết kế nhà ở đều gắn liền với mảng xanh, vì đó là liệu pháp tự nhiên tốt nhất chữa lành tinh thần. Ngoài ra, một môi trường sống xanh mát giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh xa bệnh tật.
Hãy liên hệ với QUANG MINH  LANDSCAPE qua HOTLINE 0792662678 – 0792662678 nếu bạn không có diện tích đất vườn mà vẫn muốn có 1 khu vườn xanh mát ở trong nhà của bạn! Chúng tôi sẽ hoàn thiện giấc mơ thay bạn!

* Những ưu điểm - lợi ích khi thi công vườn sân thượng
- Tạo không gian sống tươi mát và nghệ thuật cho gia đình
- Sân vườn là cầu nối giữa con người với thiên nhiên. Trong khi diện tích đất ở đô thị ngày càng thu hẹp, một sân vườn sân thượng sẽ giúp gia đình có không gian sống lành mạnh, tươi mát, vừa thư giãn lại vừa riêng tư.
- Cảnh quan gồm cây xanh, hoa lá, rau hoặc cây ăn quả làm tăng màu sắc bắt mắt cho khu vườn.
- Vườn trên sân thượng Tạo không gian sống tươi mát và nghệ thuật cho gia đình
CÔNG TY TNHH QUANG MINH LANDSCAPE Construction - Landscape
Văn phòng chính: 911 Phạm Văn Đồng, Khu Phố 3, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM.
Mobile : 0792662678          
Website : www.baoduongcanhquan.com