Đặt banner 324 x 100

Những cập nhất đầy đủ nhất về gà chọi asil bạn nên biết


 

 

Mào gà

Do có quá nhiều biến thể nên gà Asil có các kiểu mào gà khác nhau. Dưới đây 2up bet(s) chia sẻ một số kiểu phổ biến bạn hãy xem xét qua để dễ dàng nhận diện hơn:

 

Mào dâu: Chủ yếu ở dòng gà Asil Bắc Ấn, tiêu biểu là Reza Asil

Mào dâu, mào trích: Chủ yếu ở dòng gà Asil Nam Ấn và tiêu biểu như Malay, Madras Asil.

Mào lá: Chủ yếu ở dòng Bihaingam – biến thể từ Pakistan

Mỏ gà

Đây được xem là vũ khí quan trọng đối với giống gà chọi Asil khi chiến đấu. Và một thực tế cho thấy dòng Bắc Ấn thường sở hữu kích thước mỏ lớn với áp lực cắp chặt tạo nên lợi thế cao trong các trận đấu căng thẳng. Còn riêng dòng gà Nam Ấn lại sở hữu mỏ ngắn hình tam giác với lực cắp cũng khá tốt.

 

Chân gà Asil

Đối với giống gà Asil thuần chủng chúng thường có bộ sưu tập nhiều màu chân. Bao gồm màu trắng ngà, màu vàng, xám, đen hay xanh lục. Với những cá thể thuộc dòng Nam Ấn sẽ có màu sẫm hơn, đậm hơn một chút. Chân vảy của chúng hình tròn, sần sùi và thô ráp tăng thêm lực đá và sát thương. Ngoài ra chúng còn được lai tạo với dáng chân, vay phù hợp với từng loại cựa gà tương ứng.

 

Chân gà với nhiều màu sắc, đầy chắc chắn

Chân gà với nhiều màu sắc, đầy chắc chắn

Trọng lượng

Về trọng lượng gà Asil được đánh giá là gà chọi có kích thước lớn nhất thế giới. Trọng lượng của chúng ước tính có thể lên đến 5 – 6kg. Tuy nhiên cũng các loại lai tạo, biến thể với trọng lượng giảm. Ví dụ như dòng gà tre Asil, gà Asil Jap trọng lượng khá nhỏ.

 

Mặc dù trọng lượng lớn nhưng gà chiến Asil đi kèm chiều cao từ 30cm đến 40cm. Điều này cho phép tạo nên lợi thế lớn trong các trận giao chiến. Đặc biệt khi chúng được lai tạo và chọn lọc với từng lĩnh vực gà chọi sẽ tạo nên các dòng gà chiến có tỷ lệ giành thắng cao.

 

Chi tiết các lối đá của gà Asil

Lỗi đá của gà Asil được đánh giá sở hữu lối đá khá mạnh mẽ, nhanh nhẹn. Khi chiến đấu gà chiến cũng có sức chiến đấu bền bỉ, lì đòn. Giống gà này còn sở hữu lối đá chắc chắn và những đòn thế hiểm. Cộng thêm vào đó là sự khôn ngoan trong cách nhận diện nên gà chiên Asil được mệnh là là đối thủ đáng gờm trong các trận đấu. Một khi Asil ra trận sẽ làm cho trận đấu trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn nhiều.

 

Gà chiến sở hữu lối đá ấn tượng

Gà chiến sở hữu lối đá ấn tượng

Kết luận

Trên đây là chi tiết các thông tin, đặc điểm nhận biết gà Asil – chiến kê giỏi nhất mọi thời đại. Chắc chắn giờ đây bạn đã biết lý do vì sao hiện nay các cược thủ thường ưa chuộng đặt cược cho gà chọi Asil trong mỗi trận đấu diễn ra rồi nhỉ.
Xem thêm: https://2up.net/

Thông tin liên hệ


: 2upnet
:
:
:
: