Đặt banner 324 x 100

Chuyên gia tư vấn: Phẫu thuật khuôn mặt V line có nguy hiểm không?


Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, từ nhỏ em đã có góc mặt thô bạnh trông rất kém duyên. Sắp tới đây em chuẩn bị kết hôn nhưng em rất buồn vì bị mọi người đàm tiếu là nhìn kém duyên, như đàn ông. Vậy em có nên phẫu thuật khuôn mặt v line không bác sĩ? Em sợ nguy hiểm và ảnh hưởng sức khỏe? Chi phí thế nào? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ, để em có thời gian chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn” (Bích Hằng – Vĩnh Long)

Trả lời: Thân chào Bích Hằng. Rất vui khi bạn gửi thắc mắc có nên phẫu thuật khuôn mặt v line hay không vì sợ nguy hiểm? Về cho chuyên mục làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn cặn kẽ cho bạn như sau:

Chuyên gia tư vấn: Phẫu thuật khuôn mặt V line có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật khuôn mặt v line. Điều này còn phụ thuộc vào Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu chẳng may chọn phải Bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật thì bạn có thể sẽ gặp phải một số biến chứng sau phẫu thuật.

>>>Tìm hiểu: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ai
Nhưng bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đẹp như ý muốn sau 1 lần tiến hành phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Bích Hằng sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp cùng với bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nhằm tìm ra kỹ thuật phù hợp nhất dành cho mình. Bạn có thể trao đổi với bác sĩ yêu cầu về khuôn mặt mà mình mong muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bác sĩ Hùng sẽ giải quyết những vấn đề khúc mắt của bạn.

Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt trực tiếp phần xương hàm mặt của bạn. Phần xương được cắt gọt chủ yếu là xương quai hàm hoặc xương cằm để chúng thon gọn hơn, hài hòa hơn với từng đường nét trên khuôn mặt. Tất cả các thao tác, đều được diễn ra nhẹ nhàng, an toàn, không xâm lấn. Chỉ với 90 – 120 phút thực hiện nhanh chóng tại bệnh viện, Bích Hằng đã có thể sở hữu khuôn mặt v line thanh tú, thon gọn ngoài sức mong đợi.

>>>Tham khảo thêm để biết: phẫu thuật khuôn mặt v line
Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật khuôn mặt v line, bạn sẽ về Bệnh viện thẩm mỹ nghỉ dưỡng. Và đội ngũ y tá Bệnh viện thẩm mỹ sẽ chăm sóc, dặn dò kỹ càng cho Bích Hằng. Về chế độ dùng thuốc men, cách ăn uống, kiêng khem. Giúp khuôn mặt nhanh hồi phục, không bị đau nhức, và không bao giờ để lại sẹo. Và chỉ sau 1 – 3 tháng là bạn đã có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như chưa từng qua thẩm mỹ.

Với chất lượng hoàn hảo như trên của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Giờ đây, Bích Hằng không còn phải lo lắng. Băn khoăn phẫu thuật khuôn mặt v line có nguy hiểm không. Xảy ra biến chứng gì không nhé. Cùng xem những thước ảnh trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt v line dưới đây. Để tạo thêm động lực cho bạn trên hành trình đi tìm khuôn mặt đẹp nhé.

Phẫu thuật khuôn mặt V line với chi phí không phát sinh

Không nhất chất lượng phẫu thuật khuôn mặt v line hoàn hảo. Chúng tôi còn có chi phí phẫu thuật khuôn mặt v line vô cùng phải chăng. Phù hợp với túi tiền của khách hàng. Đặc biệt, hàng tháng Bệnh viện thẩm mỹ còn thực hiện các chương trình giảm giá lên đến 50%. Quá tuyệt vời quá phải không nào.

Với tất cả những ưu thế vượt bậc đó. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho Bích Hằng khi đang có ý định sửa sang khuôn mặt của mình. Vẻ đẹp của bạn đang nằm trong chính sự lựa chọn sáng suốt của bạn đó.

 

Thông tin liên hệ


: phuctran09
:
:
:
: