Đặt banner 324 x 100

Galaxy S24 FE lần đầu lộ ảnh render với khung viền và mặt lưng vát phẳng


Mới đây, leaker nổi tiếng OnLeaks vừa chia sẻ hình ảnh render của Galaxy S24 FE. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh về thiết kế điện thoại thông minh này.

 

Nhìn bề ngoài, thiết bị này gần giống với Galaxy S24 và Galaxy S24+. Hình ảnh render cho thấy Galaxy S24 FE có các tùy chọn màu đen và xanh lá cây với thiết kế phẳng và ba vòng camera ở mặt sau. Khung viền dường như được làm từ chất liệu nhôm vì có các đường ăng-ten trên chúng. 

 

Galaxy S24 FE lộ ảnh renderGalaxy S24 FE lộ ảnh render

Cạnh phải của khung viền chứa các nút chỉnh âm lượng và nút nguồn, trong khi cạnh dưới cùng có khay SIM, cổng USB-C, loa ngoài và micrô. Viền màn hình phía trước có vẻ mỏng nhưng không đồng đều vì phần cằm dày hơn một chút. Màn hình được cho là có kích thước 6.65 inch gần như chắc chắn đó là tấm nền AMOLED cao cấp.

 

Galaxy S24 FE có khung viền vát phẳngGalaxy S24 FE có khung viền vát phẳng

Bên trong, Galaxy S24 FE được cho là sử dụng phiên bản hạ xung nhịp của chip Exynos 2400. Thiết bị này gần đây đã được phát hiện trên Geekbench với điểm đơn/đa nhân khá ấn tượng là 2,047 và 6,289 điểm. Điện thoại sẽ chạy trên hệ điều hành Android 14 với giao diện người dùng OneUI 6.1 đi kèm các tính năng AI thú vị.

 

Galaxy S24 FE có ngoại hình ấn tượngGalaxy S24 FE có ngoại hình ấn tượng

Galaxy S24 FE dự kiến ​​sẽ có thiết lập 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 50MP, máy ảnh tele 10MP và ống kính siêu rộng 12MP. Cả camera chính và ống kính tele đều sẽ hỗ trợ OIS. Thời lượng pin và thông số sạc dự kiến ​​​​cũng sẽ giữ nguyên, với pin 4,500mAh với sạc nhanh có dây 25W và không dây 15W.