Đặt banner 324 x 100

Galaxy Watch Ultra lộ ảnh render với thiết kế cao cấp


Samsung được cho là sẽ ra mắt một số sản phẩm mới trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào ngày 10 tháng 7 tới và Galaxy Watch Ultra là một trong số đó.

 

Mới đây, hình ảnh render của đồng hồ thông minh này vừa được chia sẻ trên các trang mạng. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh về thiết kế sản phẩm.

 

Galaxy Watch Ultra lộ ảnh renderGalaxy Watch Ultra lộ ảnh render

Galaxy Watch Ultra sẽ được giới thiệu với thiết kế hiện đại và khác biệt so với những chiếc Galaxy Watch đã ra mắt trước đó. Samsung đã cố gắng mang đến cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài vuông vắn trong khi vẫn duy trì ngôn ngữ thiết kế hình tròn được yêu thích của dòng Galaxy Watch. Những hình ảnh render mới xuất hiện cho thấy chiếc đồng hồ có màu bạc và đen. Một điểm mới của Watch Ultra so với các mẫu Galaxy Watch đã ra mắt trước đó là việc bổ sung nút thứ ba ở cạnh bên. Nó có màu cam, giống như trên Apple Watch Ultra.

 

Galaxy Watch Ultra có thiết kế cao cấpGalaxy Watch Ultra có thiết kế cao cấp

Galaxy Watch Ultra có cùng kích thước màn hình với Galaxy Watch6 Classic đã ra mắt trước đó. Mặc dù kích thước màn hình không lớn hơn nhưng có sự khác biệt đáng kể về kích thước giữa hai chiếc đồng hồ này. Model Ultra dày hơn nhiều. Kích thước của Galaxy Watch6 Classic là 46.5 x 46.5 x 10.9 mm, trong khi Watch Ultra có kích thước 47 x 47.4 x 16.4 mm. Ngoài ra, biến thể Ultra sẽ có vỏ bằng titan.