Đặt banner 324 x 100

Card màn hình leadtek quadro t400 4gb gddr6


Card màn hình Leadtek NVIDIA Quadro T400 4GB

VGA Leadtek Nvidia Quadro T400 4GB mang lại cho khách hàng hiệu suất cao, tính năng đa dạng, độ tin cậy vượt trội và sự hỗ trợ đáng tin cậy. Với NVIDIA T400, khách hàng có thể tận hưởng một giải pháp mạnh mẽ, hiệu quả về chi phí, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời đem lại hiệu suất đồ họa vượt trội hơn so với đồ họa tích hợp.

Dựa trên quy trình sản xuất hiệu suất cao 12nm FFN (FinFET NVIDIA) tiên tiến và được tùy chỉnh với 384 lõi CUDA, GPU NVIDIA T400 là một giải pháp chuyên nghiệp vượt trội cho các ứng dụng CAD, DCC, ngành dịch vụ tài chính (FSI) và các chuyên gia hình ảnh nói chung, mong muốn đạt được hiệu suất tuyệt vời trong một hệ số hình thức nhỏ gọn. Với kiến trúc GPU Turing, T400 đem lại bước nhảy vọt lớn nhất trong kết xuất đồ họa thời gian thực trên máy tính kể từ khi NVIDIA phát minh bộ đổ bóng có thể lập trình vào năm 2001.

Với hệ thống bộ nhớ GDDR6 được tối ưu hóa cho đồ họa nhanh nhất trong ngành, NVIDIA T400 được xây dựng với dung lượng bộ đệm khung hình 4GB GDDR6 và băng thông tối đa lên đến 80 GB/s. Đây là nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia 3D và các môi trường đa màn hình đòi hỏi tính tương thích cao với nhiều mảng dữ liệu.

Đem lại hiệu suất vượt trội cho việc chuyển mã, chỉnh sửa video và các ứng dụng mã hóa khác, NVIDIA T400 được trang bị hai công cụ mã hóa H.264 và HEVC chuyên dụng, cùng với một công cụ giải mã độc lập với đường 3D/tính toán. Điều này giúp T400 đạt được hiệu suất nhanh hơn thời gian thực, tối ưu cho các tác vụ liên quan đến mã hóa và giải mã video, đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Với cấu trúc và khả năng hiển thị trên bề mặt 32K x 32K, NVIDIA T400 hỗ trợ các ứng dụng yêu cầu xử lý hình ảnh chất lượng cao và độ phân giải cực đại.

Hỗ trợ đa màn hình tối đa lên đến 3 màn hình 5K @ 60Hz hoặc 2 màn hình 8K, NVIDIA T400 cung cấp khả năng hiển thị màu HDR cho 4K @ 120Hz, giải mã HEVC 10/12b và mã hóa HEVC 10b lên đến 4K @ 60Hz. Mỗi đầu nối DisplayPort của T400 hỗ trợ độ phân giải cực cao lên đến 4096x2160 @ 120 Hz với màu sắc 30-bit.✔ Ngoài ra Hợp Thành Thịnh còn cung cấp:
???? Thiết bị văn phòng: #máy in, #máyscan, #máyhuỷgiấy, #máyinmãvạch, #máyinbill,v...v….
???? Thiết bị CNTT: #Laptop, #PC, #LCD, #linhkiện,v...v….
???? Thiết bị trình chiếu: #máychiếuEpson, #máychiếuPanasonic, #máychiếuViewsonic,v...v….#mànchiếu , #giátreo, #búttrìnhchiếu, v...v...
???? Thiết bị Phát Sóng Wifi: #Unifi #Grandstream #Mikrotik #Cisco #Aruba #Planet #Cambium #TP-Link #Ruijie #H3C #EnGenius #Netgear
???? Camera: #Axis #Vivotek #Avtech #Hanwha #Hikvision #KBvision
???? #Linhphụkiện: #TaingheBluetooth, #LoaBuletooth
???? Thiết bị thông minh trong nhà
???? Phần mềm hữu dụng như: Windows license, Office, Phần mềm Basic OV Wildcard Name Digicert; Phần mềm Global Sign Organization SSL (OV) Wildcard; Phần mềm SYMANTEC Norton Security 10PC 1 Year; BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SYMANTEC Endpoint Protection, Subscription License with Support, 1-99 Devices, 1Y; Bản quyền phần mềm BTP-1 BarTender Professional - Application License + 1printer ;Phần mềm bản quyền Windows Server 2022 Standard - 2 Core License Pack;Phần mềm Microsoft Office Home and Business 2019 English APAC EM Medialess T5D-03302; Phần mềm Endpoint Protection, Subscription License with Support, 1-99 Devices, 1Y
#Commscope #Tủmạng
???? Nhận sửa chữa máy in, máy chiếu, máy scan, máy hủy giấy, laptop....
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
✔ Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
???? CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH ????
???? Địa chỉ : 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
☎ ĐT/Zalo : 0902.413.177 (Mr Nghĩa ) 
???? Email: htt.itonline02@gmail.com | htt.sale29@gmail.com
???? Website : https://htt.com.vn/ | https://hopthanhthinh.com/
???? Website sửa chữa : https://suachua24h.vn