Đặt banner 324 x 100

Card màn hình Colorful GeForce GTX 1650 EX 4GD6-V


Đánh giá chi tiết về sản phẩm Card màn hình Colorful GeForce GTX 1650 EX 4GD6-V

Với một yêu cầu tầm trung cho một chiếc card đồ họa thì việc lựa chọn các dòng GTX 1650 sẽ phù hợp với bạn hơn rất nhiều so với những dòng hiệu năng quá cao và có thể hơi dư với nhu cầu của bạn, Card màn hình Colorful GeForce GTX 1650 EX 4GD6-V được trang bị một thông số khá thoải mái cho bạn thực hiện từ thao tác cho PC văn phòng đến các dòng PC thiết kế có thể nói về hiệu năng sản phẩm này cũng sánh ngang với một dòng cao cấp với mức giá khủng hơn rất nhiều.

Thiết kế tản nhiệt 

 

Card màn hình Colorful GeForce GTX 1650 EX 4GD6-V

 

Trước tiên với bề ngoài của chiếc Card này được trang bị hai quạt tản nhiệt nhỏ gọn đem lại kích thước tổng thể cho chiếc card này cũng không quá cồng kềnh (222 x 126 x 42 mm, 0,7kg)  nhưng vẫn đảm bảo tản nhiệt hiệu quả cao.

Công suất nguồn đề xuất

 

Card màn hình Colorful GeForce GTX 1650 EX 4GD6-V

 

Với hiệu năng mạnh nhưng không đòi hỏi bộ nguồn máy tính có công suất quá lớn, chỉ cần một công suất 400W để có thể duy trì hoạt động tốt cho chiếc card này nhưng đơn nhiên nếu bạn kết hợp với các linh kiện máy tính khác thì có thể lựa chọn loại nguồn có công suất tốt hơn để đảm bảo hoạt động ổn định.

Hiệu năng bộ nhớ

 

Card màn hình Colorful GeForce GTX 1650 EX 4GD6-V

 

Với loại bộ nhớ GDDR6 cho một băng thông bộ nhớ khá lớn lên đến 192GB/s giúp cho việc xử lý tác vụ ồ họa trơn tru hơn kết hợp với tốc độ 12 Gbps giúp cho việc truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao và có thể truy cập 128 bit dữ liệu trong một lần truy cập, điều này ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất truy cập bộ nhớ.

 

Card màn hình Colorful GeForce GTX 1650 EX 4GD6-V

 

Với cấu thành chiếc Card màn hình Colorful GeForce GTX 1650 EX 4GD6-V từ 896 lõi cuda cho ra xung nhịp nhân lên tới  1410MHz ở mức cơ bản và 1710MHz ở mức nâng cao với tần số này thị bạn cũng khá yên tâm trong tốc độ xử lý tổng thể trong đồ họa trong hình ảnh, video và gaming được hiệu quả.


✔ Ngoài ra Hợp Thành Thịnh còn cung cấp:
???? Thiết bị văn phòng: #máy in, #máyscan, #máyhuỷgiấy, #máyinmãvạch, #máyinbill,v...v….
???? Thiết bị CNTT: #Laptop, #PC, #LCD, #linhkiện,v...v….
???? Thiết bị trình chiếu: #máychiếuEpson, #máychiếuPanasonic, #máychiếuViewsonic,v...v….#mànchiếu , #giátreo, #búttrìnhchiếu, v...v...
???? Thiết bị Phát Sóng Wifi: #Unifi #Grandstream #Mikrotik #Cisco #Aruba #Planet #Cambium #TP-Link #Ruijie #H3C #EnGenius #Netgear
???? Camera: #Axis #Vivotek #Avtech #Hanwha #Hikvision #KBvision
???? #Linhphụkiện: #TaingheBluetooth, #LoaBuletooth
???? Thiết bị thông minh trong nhà
???? Phần mềm hữu dụng như: Windows license, Office, Phần mềm Basic OV Wildcard Name Digicert; Phần mềm Global Sign Organization SSL (OV) Wildcard; Phần mềm SYMANTEC Norton Security 10PC 1 Year; BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SYMANTEC Endpoint Protection, Subscription License with Support, 1-99 Devices, 1Y; Bản quyền phần mềm BTP-1 BarTender Professional - Application License + 1printer ;Phần mềm bản quyền Windows Server 2022 Standard - 2 Core License Pack;Phần mềm Microsoft Office Home and Business 2019 English APAC EM Medialess T5D-03302; Phần mềm Endpoint Protection, Subscription License with Support, 1-99 Devices, 1Y
#Commscope #Tủmạng
???? Nhận sửa chữa máy in, máy chiếu, máy scan, máy hủy giấy, laptop....
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
✔ Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
???? CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH ????
???? Địa chỉ : 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
☎ ĐT/Zalo : 0902.413.177 (Mr Nghĩa ) 
???? Email: htt.itonline02@gmail.com | htt.sale29@gmail.com
???? Website : https://htt.com.vn/ | https://hopthanhthinh.com/
???? Website sửa chữa : https://suachua24h.vn