Đặt banner 324 x 100

Galaxy Buds 3 lộ diện với thiết kế đẹp hơn Apple AirPods


Galaxy Buds 3 là một trong những sản phẩm sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo. Chính vì vậy mà thông tin về tai nghe này đã liên tục được chia sẻ trong thời gian qua.

 

Các hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy, Galaxy Buds 3 sẽ có thiết kế được lấy cảm hứng từ các mẫu Apple AirPods. Rò rỉ mới nhất hiện đã xác nhận thông tin này.

 

Galaxy Buds 3 có thiết kế ấn tượngGalaxy Buds 3 có thiết kế ấn tượng

Theo đó, Coupang, nhà bán lẻ thương mại điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc vừa đăng tải những hình ảnh đẹp mắt của Galaxy Buds 3 sắp ra mắt. Như bạn có thể thấy, tai nghe này lộ diện với thiết kế ấn tượng hơn khá nhiều so với các rò rỉ trước đó với phần thân kéo dài xuống dưới, trông khá giống với dòng AirPods của Apple.

 

Tuy nhiên, Galaxy Buds 3 dường như có các đường nét và góc sắc nét hơn khiến chúng trông bóng bẩy hơn nhiều so với AirPods. Samsung dường như đã chọn một thiết kế tương lai hơn cho tai nghe không dây mới của mình để giúp chúng trông nổi bật hơn so với đối thủ đến từ Apple.

 

Galaxy Buds 3 sẽ ra mắt vào ngày 10/7 tớiGalaxy Buds 3 sẽ ra mắt vào ngày 10/7 tới

Liên quan đến các nâng cấp kỹ thuật, các báo cáo trước đây cho thấy Galaxy Buds 3 sẽ có một driver duy nhất bên trong, được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động, xếp hạng IP57 cho khả năng chống bụi và nước. Samsung cho biết tai nghe này sẽ có thời lượng pin lên tới 24 giờ.