Đặt banner 324 x 100

One UI 6.1.1 sẽ có tính năng cải thiện chất lượng ảnh chân dung


Samsung dự kiến ​​​​sẽ giới thiệu One UI 6.1.1 cùng với các mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6. Giao diện người dùng này được cho là sẽ mang đến nhiều tính năng Galaxy AI mới và thông tin chi tiết về một trong số chúng đã được tiết lộ.

 

Theo leaker đáng tin cậy IceUniverse, One UI 6.1.1 sẽ mang đến một tính năng cho phép bạn sử dụng AI để vẽ lên những bức ảnh chân dung mà bạn chụp để áp dụng nhiều phong cách khác nhau. Mặc dù Ice không giải thích chi tiết về tính năng này nhưng có vẻ như người dùng có thể vẽ (có thể bằng S Pen) lên ảnh chân dung chụp trên điện thoại và thiết bị sẽ thay đổi kiểu ảnh chân dung dựa trên hình vẽ.

 

One UI 6.1.1 sẽ có tính năng cải thiện chất lượng ảnh chân dungOne UI 6.1.1 sẽ có tính năng cải thiện chất lượng ảnh chân dung

Tính năng này được cho là sẽ sử dụng AI, có nghĩa là nó sẽ chỉ khả dụng trên điện thoại và máy tính bảng Galaxy cao cấp, cũng như bị giới hạn ở các thiết bị hỗ trợ bút S Pen.

 

Thông thường, các tính năng One UI x.1.1 chỉ được phát hành cho các thiết bị dòng Galaxy Tab và Galaxy Z. Tuy nhiên, Samsung năm nay được cho là sẽ phát hành OneUI 6.1.1 cho các thiết bị dòng Galaxy S, Galaxy Tab và Galaxy Z tương thích, qua đó mang đến nhiều tính năng Ai thú vị.

 

Một báo cáo trước đó cho biết One UI 6.1.1 cũng sẽ mang đến một tính năng cho phép người dùng chuyển đổi các bản phác thảo thô thành các bản vẽ. Tính năng này sẽ bị giới hạn ở các thiết bị có S Pen, chẳng hạn như Galaxy S24 Ultra, Galaxy Tab S9 và Galaxy Z Fold5.