Đặt banner 324 x 100

Mô hình Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 tiếp tục xuất hiện, hé lộ nhiều điều bất ngờ


Samsung có thể sẽ trình làng Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào ngày 10 tháng 7 năm 2024. Hai chiếc điện thoại màn hình gập sắp ra mắt này dự kiến ​​sẽ có thiết kế cải tiến với màn hình ít nếp nhăn hơn.

 

Hôm nay, mô hình giả của Galaxy Z Fold6 và Z Flip6 tiếp tục được chia sẻ trên mạng. Nhờ đó mà chúng ta có thêm những thông tin thú vị về thiết kế của chúng.

 

Mô hình Galaxy Z Fold6Mô hình Galaxy Z Fold6

Rò rỉ mới nhất cho thấy, Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 sẽ trông không quá khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy Galaxy Z Fold6 hiện có thiết kế hình hộp hơn, tương tự như Galaxy S24 Ultra. Các góc của màn hình bên trong và bên ngoài cũng vuông vắn hơn nhiều so với Galaxy Z Fold5. Nó ngắn và rộng hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Ở phía sau, điện thoại có thiết lập ba camera, trong khi đầu đọc dấu vân tay ở cạnh phải của điện thoại.

 

Galaxy Z Flip6 sẽ có các góc được bo tròn, tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Nó có thiết lập camera kép, màn hình lớn và đầu đọc dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

 

Mô hình Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6Mô hình Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6

Các nếp gấp màn hình trên cả hai thiết bị giả có vẻ tương tự (hoặc có thể khó nhìn thấy hơn một chút) với Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5. Cả hai điện thoại có thể sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm. Cùng chờ xem nhé!