Đặt banner 324 x 100

Galaxy Tab S10 Ultra lộ ảnh render chất lượng cao trước khi ra mắt


Theo các báo cáo trước đó cho biết, Samsung đang phát triển các máy tính bảng cao cấp thuộc dòng Galaxy Tab S10.

 

Hôm nay, trang Android Headlines đã chia sẻ loạt ảnh render chất lượng cao của Galaxy Tab S10 Ultra. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh về thiết kế sản phẩm này.

 

Ảnh render Galaxy Tab S10 UltraẢnh render Galaxy Tab S10 Ultra

Như bạn có thể thấy, chiếc máy tính bảng cao cấp tiếp theo đến từ Samsung có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Tab S10 Ultra vẫn gây ấn tượng với thân máy siêu mỏng, có viền bezel mỏng ấn tượng ở 4 cạnh, thân máy làm từ chất liệu kim loại nguyên khối và đi kèm cụm camera sau kép với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc.

 

 

Galaxy Tab S10 Ultra có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trướcGalaxy Tab S10 Ultra có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước

Kích thước của Galaxy Tab S10 Ultra cũng có sự tương đồng khá lớn so với Tab S9 Ultra. Nó có “số đo 3 vòng” lần lượt là 326.4 x 208.6 x 5.45mm, đi kèm hai dải anten nằm ở sát cạnh trên, dưới của mặt sau. Điều thú vị là các tin đồn xuất hiện gần đây cho biết, dòng Galaxy Tab S10 năm nay sẽ được trang bị chipset cao cấp của MediaTek thay vì Qualcomm. Cùng chờ xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì khác cho người hâm mộ nhé!