http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

​chính sách ưu đãi cho những đối tác cửa hàng bán lẻ


Ngày đăng: 22-08-2016 | Ngày cập nhật: 22-08-2016

Không xem nhẹ những vai trọ của những đối tác kinh doanh các cửa hàng bán lẻ, SWISS FASHIONcũng dành những sự ưu ái đặc biệt cho các đối tác. Khi kí kết trở thành đối tác của SWISS FASHION, bạn không chỉ trở thành chủ cửa hàng của một thương hiệu thời trang nổi tiếng mà còn là thành viên trong đại gia đình SWISS FASHION. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng việc hỗ trợ, mục tiêu định hướng mang lại lợi nhuận cho tất cả các thành viên.
Các chính sách ưu đãi dành cho các đối tác không chỉ nhiều mà luôn được cập nhật liên tục theo chiều hướng tăng lên. Ví như chính sách hỗ trợ tài chính. Các đối tác không có nguồn vôn nhiều hay ngại kinh doanh vào các mặc hàng thời trang, bởi nó đắt giá hơn. Nhưng với SWISS FASHION, những gì càng khó, càng làm nên thành công và SWISS FASHIONsẽ là người đồng hành cùng bạn trên con đường đó. Nếu nguồn vốn ít, Swiss-fashions có chính sách gia giảm riêng để phù hợp với từng trường hợp của đối tác. Mỗi tháng, mỗi quý,... theo lịch hoạt động chính sách, SWISS FASHIONsẽ lưu động và tiếp thêm nguồn tài chính cho đối tác để họ yên tâm đầu tư phát triển và thu lợi nhuận thêm.
 
Ngoài ra, SWISS FASHIONcòn các khoản chiết khấu đặc biệt cho các đối tác cửa hàng bán lẻ. Các mặc hàng sản phẩm khi lấy sỉ từ SWISS FASHIONđều có giá ưu đãi đặc biệt thấp. Nhưng chiết khấu phần trăm lời lại cao. Đó chính là sự ưu ái mà SWISS FASHIONdành cho đối tác. Không chỉ vậy, SWISS FASHIONcòn đặt ra các chỉ tiêu cho từng thời điểm hoạt động và tặng thưởng cho những cửa hàng đạt chỉ tiêu. Thi đua lành mạnh cũng chính là biện pháp để tăng doanh thu. Các cửa hàng bán lẻ còn được tham dự hội thảo, hợp định kì để tuyên dương khen thưởng và chia sẻ kinh nghiệm sau một khoảng thời gia hoạt động.
Những ưu đãi quá hấp dẫn như thế thì không lí nào bạn lại từ chối. Hãy mau liên hệ SWISS FASHIONđể đặt ngay một vé. Mọi chi tiết xin liên hệ mail Swissfashions.asia@gmail.com hoặc truy câp trang web swiss-fashions.com!

Thông tin liên hệ


: npbtrinh
:
:
:
: