Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bát hình không tang-xóc dĩa bịp


Ngày đăng: 29-08-2016 | Ngày cập nhật: 24-06-2017

Bát hình không tang là loại đồ chơi cờ bạc có camera gắn ở thành bát nhưng lại giống y như bát mua ngoài chợ và để ăn cơm thông thường. Điều đặc biệt là Khi đập bát thì cũng không thể phát hiện được. Do được sản xuất rất hiện đại nên người khác sẽ không bao giờ phát hiện được

CÔNG DỤNG: với khoảng cách xa 20m ( có thể lên tới 200m ) bạn có thể ở ngoài đường hoặc phòng bên cạnh vì có thể bắt sóng qua tường bạn có thể biết hết mọi vật trong bát sau đó báo rung cho người bên trong biết về gì.

 

Sau này vỡ bát có thể mua thêm và vẫn dùng màn hình và rung cũ được. Với bộ này các bạn có thể đánh được 100 quả trúng 100. Nhưng mình không nên đánh chính xác quá , chỉ nên đánh những quả to thôi. Còn những quả nhỏ thì biết về gì mình cũng không cần ăn.

Cách sử dụng: Khi xóc thì các bạn ấn màn hình điện thoại nó sẽ hiển thị camera soi bên trong bát về chẵn, lẻ hay xấp đôi. Giống như camera truyền lên màn hình tivi ( màn điện thoại là 1 màn hình tivi không giây thu nhỏ)

Một bộ bát hình đầy đủ gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc

Kỹ thuật chơi vô cùng dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm điện thoại là biết được về con gì dò như chơi có bát vậy.

Kinh ap trong nhin xuyen bai và  chiếu điện tử là 2 dụng cụ cờ bạc bịp hiệu quả nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Việt: 098.937.9966 

Thông tin liên hệ


: kimlien88
:
:
:
: