http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Mercedes GLS 350 dòng xe lôi cuốn nhất


Ngày đăng: 05-09-2016 | Ngày cập nhật: 05-09-2016
 
Hôm nay, Mercedes  GLS 63 AMG đã cho biết thêm chi tiết về các công việc thực hiện trên S500 Carlsson. Nhiều thông tin xung quanh những chiếc xe khác được dự kiến ​​rất sớm.
Nhưng để đi sâu hơn vào chi tiết, công việc đặc biệt về S500 bắt đầu với việc chạm nhẹ trên đèn sau của xe. Ngoài ra, những ánh đèn phía trước đã được phát triển hơn nữa để tiếp tục sự hiện diện kiệt. Họ đã kết thúc trong màu đen mờ, đen từ và dấu đỏ.
Nó có tính năng đèn pha LED-truyền, đẹp mờ nhôm trim và 19 bánh xe bằng nhôm rất lớn "giả mạo trang bị lốp cấu hình thấp. Ngoài ra còn có một bộ khuếch tán phía sau mới, một hệ thống ống xả thể thao kép với mái âm thanh sâu và liên lạc cuối cùng là một sợi carbon lướt gió phía sau.
http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2015/01/Mercedes-A250-AMG-Sport-1.jpg
Nội thất có tay lái thể thao, da và ghế ngồi thể thao Alcantara nóng, một số điểm nhấn bằng kim loại và tất nhiên - sợi carbon trim.
Audi RS 5 được phân phối với một bộ đầy đủ tính năng bổ sung tiêu chuẩn. Chúng bao gồm các hệ thống đỗ xe cộng, lái xe và phía trước lò sưởi ghế hành khách, feeder đai tự động, làm lệch hướng gió, gói chiếu sáng, hệ thống thông tin điều khiển với đề nghị còn lại và một gói toàn diện của hệ thống kiềm chế. Trong trường hợp của một tai nạn roll-over sắp xảy ra, các tấm nhôm mạnh triển khai lên phía sau tựa đầu phía sau. tùy chọn thể thao và sang trọng bao gồm ba giai đoạn nung nóng đầu cấp, phím tiện ích, trợ lý chùm cao, ánh sáng thích ứng và ba khu deluxe điều hòa tự động.
Động cơ là một lít hút khí tự nhiên 4.2 V8 với 450HP (331 kW) và 430Nm (317 lb-ft) mô-men xoắn. Nó được giao phối với một 7-tốc độ hộp số S-tronic gửi tất cả sức mạnh đó để hệ thống Quattro AWD. 0-100 km / h trong 4,9 giây và tốc độ tối đa 250 km / h (155 mph) - điện tử hạn chế. Tuy nhiên, theo yêu cầu, Audi có thể tăng đến 280 km / h (174 mph).KIA đã công bố mới 2012 Cee'd Sportswagon, trong đó đã có sẵn trên thị trường Anh. Sự bắt đầu từ giá £ 16.895 OTR cho mô hình cấp nhập cảnh - 1,4 CRDi với 89HP (66 kW) và 220Nm (162 lb-ft) mô-men xoắn. giá có thể lên đến £ 24.795 cho-of-range đầu xe.
Phạm vi động cơ cũng bao gồm 1.6 CRDi với 126HP (93 kW) và 260Nm (193 lb-ft) từ chỉ 1900rpm. Cả hai được truyền đi, bao gồm cả tự động cung cấp với động cơ 1,6 lít, là đơn vị sáu tốc độ, trong khi mô hình của nhãn hiệu-hộp số được trang bị với Intelligent Dừng Kia & Go (ISG) tiết kiệm nhiên liệu, khí thải giảm động cơ dừng / khởi động công nghệ.
 
1,4 CRDi là có khả năng quay trở lại 67,3 mpg Anh và có lượng khí thải CO2 đứng ở 109 g / km.
Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm đèn tự động và cần gạt nước, tay lái có sưởi, phanh điện tử, kiểm soát khí hậu hai vùng và ghế bộ nhớ 10 cách điều chỉnh lái xe. thiết bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm kiểm soát ổn định điện tử, đồi bắt đầu hỗ trợ kiểm soát, quản lý ổn định xe và sáu túi khí. Như với tất cả Mercedes GLS 350, các Cee'd Sportswagon mới đi kèm với một hoàn toàn có thể chuyển nhượng được bảo hành bảy năm, 100.000 dặm.Nissan sẽ triển lãm các khái niệm e-NV200 Chỉnh Vân tại 2012 IAA Commercial Vehicle Show tại Hanover, Đức. Các nhà sản xuất đã không phát hành bất kỳ thông tin nào đó, về xe điện mới của họ.
Tuy nhiên, nó có thể có một động cơ điện với 109HP (80 kW) và 280nm (207 lb-ft) mô-men xoắn, và một pin lithium-ion cho phí.Tiếp theo, các bộ chỉnh đã được đưa ra này Mercedes-Benz một mái nhà Alcantara, màu đen và giọng alcanatra đen trên gương chiếu hậu. Các tay lái cũng đã được tinh chỉnh và bây giờ nó trông giống như một trong S65.
Hơn nữa, họ đã cài đặt một màn hình trên điều khiển trung tâm và một TV tuner kỹ thuật số với MPEG4. Những cải tiến nội thất tiếp tục với trần Alcantara. Trong thực tế, nó được nhấn mạnh nhiều hơn với da Nappa màu đen với những đường khâu màu xám nhạt.Dự án Mastermind là tên tác phẩm mới nhất của bộ chỉnh từ SR Auto Group , được thực hiện không phải trên một chiếc xe đơn thuần nhưng trên thực Lamborghini . Ngoài ra, nó là phiên bản mui trần của Gallardo Spyder.
SR Auto Lamborghini Gallardo Spyder được trang bị động cơ V10 5.2 lít với 550 mã lực (405 kW) và 540Nm (398 lb-ft) mô-men xoắn. Điều này có nghĩa rằng nó tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong 4,2 giây trên đường tới tốc độ tối đa 319 km / h (198 mph).
Hơn nữa, các soft-top của Gallardo Spyder được thiết kế cho không giới hạn hưởng đầu tốc độ cả hai mở và đóng cửa. Với mục đích để nắm bắt các vinh quang của một chiếc xe Supersports cabriolet, các bộ chỉnh đã thực hiện rất tốt mà họ đang tăng cường sự xuất hiện vô nhiễm của Gallardo.
Những gì họ đã làm trong đặc biệt là trang bị cho nó với một tập hợp các bánh xe lưới. sự lựa chọn của họ là thiết kế 2WO bởi PUR Wheels. Một chú ý lớn đến chi tiết đã được trả cho những bánh xe trong một kết thúc Modern Matte Black.HRE Lamborghini Gallardo Super Trofeo Stradale C99S là một supermachine điều chỉnh bởi những không thể ngăn cản HRE Performance Wheels đội. Phiên bản này

Xem thêm : Mercedes GLS 400

 

Thông tin liên hệ


: dinhthanh6020
:
:
: