http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Những điểm bếp điện từ munchen m569 "ngon" hơn các hãng bếp khác


Ngày đăng: 06-09-2016 | Ngày cập nhật: 06-09-2016

Được lựa chọn và sử dụng những mẫu bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với mức giá hợp lý là mong muốn của hầu hết những người tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay, không chỉ bởi mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng được cả thế giới công nhận. Vậy mẫu bếp điện từ Munchen M569 nhập khẩu trực tiếp từ ĐỨc, có những điểm gì "ngon" với những chiếc bếp của những hãng khác.

Bếp điện từ munchen m569 ngon nhất

 

 

 

Mặt bếp lớn

Điểm đầu tiên mà chiếc bếp điện từ munchen m569 của hãng Munchen hơn những mẫu bếp điện từ của những hãng khác đó là diện tích mặt bếp cực lớn, mặc dù tất cả các bếp nhập khẩu Đức đều sử dụng chung mặt kính Schott nhưng chỉ có kích thước lớn nhất là 72cm x 43 cm, trong khi munchen m569 lại lên tới 75cm x45 cm, chính điều này tạo nên một không gian nấu nướng vô cùng rộng rãi, giúp người nội trợ cảm thấy thoải mái nhất khi đun nấu.

mặt bếp điện từ munchen m569

Mặt bếp điện từ munchen m569 rộng rãi tạo ra sự thoải mái khi sử dụng

Bàn phím cảm ứng đa năng

Bếp điện từ munchen m569 sử dụng bàn phím cảm ứng miltislider đa dụng khi vừa có có trượt như sử dụng điện thoại cảm ứng, lại vừa có thể cảm ứng ấn chạm như những chiếc bếp từ thông thường trước kia, mang lại sự thuận tiện nhất cho người nội trợ khi thao tác nấu nướng trên bếp, thêm nữa màn hình hiện thị rất rõ ràng, đến người cao tuổi cũng có thể nhìn và nhận biết được chương trình đang sử dụng trên bếp.

bàn phím bếp điện từ munchen m569

Khu vực điều khiển của bếp điện từ munchen m569

Không kêu to khi sử dụng

Do tác động của từ trường khi tiếp xúc với vật dụng nấu trong quá trình làm nóng, sẽ tạo ra những tiếng kêu "o o o ...", và tiếng do quạt gió dưới bếp hoạt động để làm mát linh kiện, người người nội trợ cảm thấy rất khó chịu khi nấu nướng mà phải nghe những tiếng này. Nhưng với bếp điện từ munchen m569 thì hãng đã khắc phục tối đa hiện tượng tiếng ồn này, giờ đây người sử dụng sẽ không phải cảm thấy khó chịu với những tiếng "ù ù" của bếp trong quá trình sử dụng.

bep-tu-munchen-m568i-nhap-khau-duc-2

Bếp điện từ Munchen m569 khắc phục tối đa tiếng ồn khi đun nấu

Đun nấu nhanh, tiết kiệm điện hơn

Nhờ sử dụng ic5 kết hợp với công nghệ inverter nên không có gì ngạc nhiên khi khả năng đun nấu nhanh và tiết kiệm điện của bếp điện từ munchen m569 lại hơn hẳn những hãng bếp khác, thậm chí nó còn nhỉnh hơn cả những mẫu bếp của chính hãng Munchen hiện có. Có những chương trình nấu ăn trên bếp mà 6, đến 7 tiếng mới hết một điện khi sử dụng.

Nếu bạn có thắc mắc về mẫu bếp điện từ munchen m569 nhập khẩu từ Đức thì hãy comment chia sẻ bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm:

 

Thông tin liên hệ


: vanelove
: vanelove
: 0904619128
: 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội