http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Chất Chống Dính Khuôn Nào Đạt Hiệu Quả Cao Nhất?


Ngày đăng: 06-09-2016 | Ngày cập nhật: 06-09-2016
Trong ngành công nghiệp chế tạo sản phẩm theo mẫu hàng loạt thường sử dụng một dạng khuôn để có thể tăng thêm độ chính xác cho từng sản phẩm. Ngày nay có các kỹ thuật khuôn khác nhau như: ép phun, ép nén, ép đùn, thổi cũng như đổ khuôn. Nhưng hầu hết kỹ thuật khuôn này đều có hạn chế nếu chúng ta không khắc phục đó là vấn đề các nguyên liệu dùng sẽ bám dính vào khuôn gây hư hỏng sản phẩm hoặc khó tháo lắp khuôn…
 
Hình ảnh

những yêu cầu khi bước đầu vào sản xuất sản phẩm ngoài những nguyên liệu cần thiết chúng ta nên sử dụng thêm một loại chất chống dính khuôn nhằm tối ưu công đoạn đúc, nén, thổi khuôn được hiệu quả.

chất chống dính khuôn là một hóa chất dùng để phun, quét đều lên những bề mặt tiếp xúc vật liệu để giúp quá trình tháo lắp được nhanh chóng, rút ngắn được thời gian tháo gỡ cũng như có khả năng giúp sản phẩm được đúng chuẩn tránh hư hỏng do vật liệu bám dính vào khuôn đúc.
Hình ảnh

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hóa chất bảo dưỡng

Lựa chọn bình xịt chống dính khuôn phù hợp với chất liệu khuôn
bình xịt chống dính khuôn phản ứng hóa học với vật liệu làm sản phẩm
hóa chất bảo dưỡng có tính năng tạo bề mặt theo yêu cầu bóng hoặc mờ
Đối với những khuôn có cấu trúc bằng vật liệu khác nhau cũng cần lựa chọn chất chống dính cho phù hợp với đặc tính của khuôn
Yếu tố đặc biệt quan trọng cũng như cần thiết là bình xịt chống dính khuôn phải đảm bảo độ bôi trơn chống dính hiệu quả

Sử dụng chất chống dính khuôn cho phù hợp:

Các loại bình xịt chống dính khuôn dùng để bôi trơn thường được dùng ở dạng xịt, quét phết lên bề mặt tiếp xúc giữa vật liệu và khuôn.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, hợp tác cùng tập đoàn NCH của Mỹ, Công ty Công nghệ PST chuyên nhập khẩu cũng như phân phối các loại hóa chất bảo trì công nghiệp. Trong số đó bình xịt chống dính khuôn Accel là một sản phẩm bôi trơn chống dính cực kì hiệu quả trên chuẩn công nghệ của thế giới.
 

Thông tin liên hệ


: seoplus5
:
:
:
: