Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Phì đại tuyến tiền liệt điều trị thế nào?


Ngày đăng: 10-09-2016 | Ngày cập nhật: 10-08-2017
Phì đại tuyến tiền liệt là một trong những bệnh thường gặp ở nam giới, bệnh gây ra những phiền toái khó chịu chon am giới như tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu són  vào ban đên, thường bị đau rát khi đi tiểu và đặc biệt ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục của nam giới. Vậy phì đại tuyến tiền liệt điều trị thế nào? các bác sĩ chuyên khoa phòng khám giải  phóng Hà Nội sẽ gúp nam giới trả lời thắc mắc này.
Những biểu hiện thường gặp của bệnh phì đại tuyến tiền liệt
 
Người bị mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt thường xuất hiện tình trạng đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm. Lúc nào cũng trong trạng thái buồn tiểu nhưng khi đi tiểu thì phải rặn một lúc nước tiểu mới có thể ra được tuy nhiên lượng nước tiểu lại rất ít.

Ngoai ra, khi đi tiểu người bệnh tự nhiên bị dừng đột ngột và ngắt quãng trong khi vẫn muốn đi tiểu. Thường bị tiểu són vào ban đêm và có khi xảy ra ở cả ban ngày, lâu dần khiến người bệnh khó có thể kiểm soát được.
Bệnh phì đại tuyến tiền liệt còn khiến nam giới khi đi tiểu thường có biểu hiện bị đau rát và đặc biệt những khi quan hệ tình dục đều cảm thấy bị đau và giảm chất lượng đời sống tình dục.

Khi có những triệu chứng trên, người bệnh cần phải đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị kịp thời nhằm tránh nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt, nhiễm trùng hệ thống đường tiết niệu.

Vậy phì đại tuyến tiền liệt bằng cách nào?

Đối với bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiện phòng khám giải  phóng Hà Nội đã và đang áp dụng kỹ thuật TUPKP mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.
Các bước điều trị:
  1. Trực tiếp sử dụng năng lượng điện tập trung thông minh đồng thời trị liệu tác động vào các tổn thương của vùng bệnh.
  2. Sauk hi điều trị bằng năng lượng điện tập trung lên các mô của tuyến tiền liệt đang trong thời gian hoạt động sẽ khiến tuần hoàn máu tăng nhanh và thay đổi liên tục đồng thời có thể tiến hành phun thuốc để rửa như vậy sẽ có lợi cho việc hâp thu thuốc một cách đơn giản và dễ dàng loại bỏ các viêm nhiễm ở vùng bệnh.
  3. Tận dụng sự thông nhau giữa các chùm tĩnh mạch trong hệ tiết niệu sinh dục, ứng dụng năng lượng điện trường tập trung đi qua các trực tràng, trực tiếp tác dụng vào các tổn thương và tiếp tục tiến hành phun thuốc nhằm củng cố hiệu quả điều trị.
Ưu điểm vượt trội của phương pháp TUPKP chính là sử dụng trường điện tập trung thông minh không suy giảm, sử dụng nhiệt độ thấp nhưng năng lượng cao nhằm bổ sung điện tích tế bào của cơ thể giúp nhanh chóng phục hồi được hoạt tính, làm căng tiền liệt tuyến đồng thời thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu một cách đơn giản.
Nhắc nhở nam giới:

Khi có những triệu chứng của bệnh phì dại tuyến tiền liệt nam giới nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị kịp thời. Tuyệt đối không được mua thuốc về sử dụng khi chưa có chỉ định cụ thể của các bác sĩ. Nếu muốn điều trị hiệu quả bệnh phì đại tuyến tiền liệt chúng tôi mách nam giới nên đến phong kham giai phong Bởi đây là một trong những địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Bởi phòng khám là một địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp đã được chứng nhận và cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua. Phòng khám luôn tự hào về đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong nghề và đặc biệt là luôn luôn hết lòng vì bệnh nhân. Bên cạnh đó với những hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại sẽ luôn mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ về vấn đề phì đại tuyến tiền liệt điều trị thế nào? sẽ là những thông tin bổ ích cho nhiều nam giới. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh thì click vào đây: http://khamnamkhoahanoi.com/phi-dai-tuyen-tien-liet
 

Thông tin liên hệ


: khamnamkhoa
:
:
: