Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Camera hành trình tuyệt vời


Ngày đăng: 22-09-2016 | Ngày cập nhật: 22-09-2016

Việc lưu lại những khung cảnh, những con đường đã đi qua có khá nhiều điều thú vị với dân phượt, vì vậy camera hành trình là trang bị cần thiết để có được điều này. Trên thị trường buôn bán hiện nay, thương hiệu Camera hành trình Hàn Quốc VisionDrive được khách hàng đam mê nhưng rất tiếc chưa có loại sản phẩm chuyên cho xe 2 bánh. Vì vậy, khách hàng có thể tìm đến 2 thương hiệu camera là GoPro và Contour.

 

GoPro là doanh nghiệp lớn, đã khẳng định được công nghệ sản phẩm của mình với khách hàng, tuy nhiên giá bán của sản phẩm này tương đối cao, trong khi đó Contour có giá thành phải chăng hơn và chất lượng chấp nhận được. Ngoài ra thị trường xách tay cũng khá tấp nập với một số  thương hiệu và dòng camera hành trình dành cho motor khác có chất lượng tốt và giá cả hợp lý hơn nhiều, được nhiều tạp chí công nghệ và các phượt thủ nước ngoài đánh giá cao. Dưới đây là những lựa chọn tốt:

 

Camera hành trình iSAW A2

 

Giá tham khảo: 150 Bảng ~ 232 USD

camera-hanh-trinh-isaw

Camera hành trình iSAW có khả năng chịu nước

Đi kèm với trang thiết bị gắn trên xe, thuyền kayak, ván lướt sóng, mũ bảo hiểm và đây đeo đầu. iSAW có thể thể sử dụng được cho nhiều loại hoạt động khác nhau, không riêng gì đi phượt. Nó có thể chụp lại hình ảnh độ phân giải fullHD 1080p với số 60 hoặc 120 khung hình/giây. Camera hành trình iSAW A2 có khả năng chống sốc tốt và chống nước ở độ sâu 50 mét, góc ống kính rộng 140 độ.

 

Phân biệt VR lens và Non VR lens: http://camerahuzz.com/buy-film-bulk/

 

Camera hành trình HEDCAMz Ten80 Bullet Cam

 

Giá tham khảo: 150 Bảng ~ 232 USD

camera-hanh-trinh-hedcam

 

Camera hành trình HEDCAM nhỏ gọn, sành điệu, phù hợp gắn trên mũ bảo hiểm

Với trọng lượng chỉ là 39g, chiếc Hedcam Ten80 Bullet Cam được đánh giá là camera hành trình có thiết kế tuyệt vời và nhỏ gọn. Loại camera này có thiết kế hình viên đạn, khác với hình dạng vuông của gopro nên có thể nằm gọn gàng hơn khi gắn trên mũ bảo hiểm.

HEDCAM Ten80 Bullet Cam có khả năng chụp lại hình ảnh chất lượng fullHD 1080p, có tia laser định vị, giúp người dùng biết khung hình mà camera sẽ ghi lại. Loại camera hành trình này có khả năng tự bảo vệ với nước

10 mét, micro thu âm được tích hợp và thời lượng quay là 1 tiếng đồng hồ.

 

Camera để chụp ảnh đồ ăn: http://camerahuzz.com/best-camera-lens-equipment-food-photography/

Camera hành trình Sony có hình ảnh đẹp

 

Mang hình dáng mang hơi hướng truyền thống, camera hành trình AS100V được thiết kế để cầm tay nhiều hơn là gắn lên xe. Tuy nhiên bộ mount của loại camera này vẫn hoàn toàn có thể gắn tốt lên mũ bảo hiểm, thậm chí kiểu dáng của AS100V có phần nào đó bớt cản gió hơn GoPro.

 

Sony HDR-AS100V có ống kính rộng 170 độ, cảm biến 13.5MP, cao hơn cả GoPro Hero 3+ Black Edition và Ion Air Pro 3. Sony đã thiết kế để AS100V có thể bảo vệ khỏi va đập, chống nước và bụi bẩn nhờ vào vỏ bọc đi kèm. Người dùng cũng có thể điều khiển AS100V thông qua điện thoại thông minh nhờ kết nối wifi.

 

Ion Air Pro 3

 

Giá tham khảo: 350 Bảng ~ 542 USD

Camera-hanh-trinh-ion

Camera hành trình Ion có giá cao

Nhờ sản phẩm Air Pro3 mà công ty camera hành trình Ion đang ngày càng được nhiều người biết đến. Air Pro 3 có trọng lượng là 142g. Cũng gần giống Ten80 Bullet Cam, Air Pro 3 có thiết kế dạng thỏi, giúp giảm bớt lực cản khi gắn lên mũ bảo hiểm.

 

Air Pro 3 được trang bị cảm biến 12MP, ống kính rộng 160 độ, chụp lại hình ảnh  chất lượng fullHD 1080 với 60 khung hình/giây.

 

Camera hành trình Geonaute 360

 

Giá tham khảo: 399 EUR ~ 486 USD

camera-hanh-trinh-geonaute

Camera hành trình có đồng hồ điều chỉnh từ xa

Đúng như cái tên của mình, Geonaute 360 có khả năng lưa video ở  360 độ nhờ 3 camera độ phân giải 8MP, mỗi ống kính có độ rộng 120 độ, giúp bao quát toàn bộ khung cảnh xung quanh. Nhờ trang bị này mà camera hành trình Geonaute 360 có thể xuất ra video có độ phân giải 2048 x 1024 và khả năng chụp ảnh panorama.

Geonaute có trọng lượng gần 200g, có case chống nước ở độ sâu 100 mét và điều khiển từ xa đeo tay.

Drift HD Ghost

Giá tham khảo: 300 Bảng ~ 465 USD

camera-hanh-trinh-HD-GHOST

Camera hành trình HD GHOST có khả năng làm giảm tiếng ồn tốt

Camera hành trình HD Ghost được trang bị kèm một bộ điều khiển từ xa đeo tay như một chiếc đồng hồ với hai nút bấm là quay phim ở độ phân giải 1080p với 30 khung hình/giây và chụp ảnh.

 

 

Mua film tại đây: http://camerahuzz.com/vr-lens-vs-non-vr-lens/

 

Thông tin liên hệ


: rocka
:
:
:
: