Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cung cấp huốc chích gà đá, thuốc gà chọi chất lượng và các phụ kiện


Ngày đăng: 28-09-2016 | Ngày cập nhật: 28-09-2016
Thuốc cho gà đá bán, cung cấp thuoc chich ga da, thuốc gà chọi, thuoc tang trong cho ga, thuoc nuoi ga da và các dịch vụ khác

Trong sách “Kinh kê” có ghi: “Chọi gà xưa kia là thú chơi của các vua quan, hoặc các công tử nhà giàu…”. Việc săn sóc, nuôi dưỡng một con gà phải tốn kém rất nhiều công sức và tiền bạc, bởi vậy phải là người có điều kiện và tiềm lực mới có thể chơi Đá gà.

thuoc ga da

Gà chọi
Thú vui Gà đá đòi hỏi một sự kỳ công lớn của người nuôi: từ việc chọn gà giống phải là gà chọi "nhà nòi"! Tuyển lựa kỹ gà bố, gà mẹ rồi đến khi trứng nở ra gà con lại được lựa từ dáng vẻ chân, mỏ, mình, đầu... Những chú gà nòi được nuôi rất công phu và đưa chúng tập tành với các chú gà chọi khác để làm quen dần với những trận đương đầu. Có những hiệp đấu của những cặp gà kéo dài tới hàng tiếng đồng hồ không phân thắng thua. Hai con gà chọi đỏ gay lừa mổ nhau, đập cánh vào nhau, nhảy lên đá móc vào nách, vào cổ họng, vào ức của đối phương quyết liệt hoặc ghì nhau đè cánh đạp chân như những đấu thủ trên sàn đấu. Những cú mổ hiểm hóc vào mắt, vào cổ đối phương đến chảy máu, những cú đá móc với những chiếc móc sắc nhọn đến toác ngực làm người xem xung quanh khâm phục, bàn tán, tranh biện rất say sưa. 
Cho nên, trò chơi Chọi gà đã tồn tại và hiện hữu trong đời sống hàng ngày ở cả nông thôn và đô thị.

Với niềm mê say và nhiệt huyết với trò chơi dân gian Chọi gà đặc biệt là với những con gà đá chúng tôi những người đã có hàng chục năm chăm nom, rèn luyện, nuôi dưỡng những con gà đá đã rút ra nhiều trải nghiệm, kỹ năng và những kinh nghiệm khi dùng thuốc cho gà đá, thuoc chich ga da, thuốc gà chọi, thuoc tang trong cho ga, thuoc nuoi ga da...để thích hợp nhất với con gà Việt và các dòng gà lai.

Thuốc gà chọi

Gắn liền với tiêu chí kinh doanh “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” cùng với nỗ lực mang đến cho quý khách những sản phẩm đúng yêu cầu và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách, những tay chơi Đá gà chuyên nghiệp các sản phẩm thuốc cho gà đá và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra khe khắt, đảm bảo về chất lượng. Với mỗi sản phẩm được giao bán chúng tôi đều thực thi thử nghiệm trên những chú gà chọi, gà đá của chúng tôi.

Một số sản phẩm của chúng tôi : thuoc cho ga choi, thuoc tang luc ga da, thuoc chich ga da, thuoc tang trong cho ga, thuoc nuoi ga da, thuoc ga cua tron...

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Xin trân trọng cảm ơn!

THUỐC TĂNG LỰC GÀ ĐÁ - THUOCGADA.VN

Địa chỉ: Số 306 đường Thiên Lôi - Lê Chân - HẢI PHÒNG

Hotline: 0943972085

Website: http://thuocgada.vn

Thông tin liên hệ


: digitalmarket8603
:
:
:
: