Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chuyên lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín toàn quốc


Ngày đăng: 29-10-2016 | Ngày cập nhật: 18-05-2017

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM
 

Mạng lưới điều hòa trung tâm với công suất rất lớn có thể lên tới 45 HP, gồm có mạng lưới các bộ phận có công năng điều hòa không khí cho một tòa nhà lớn. Việc lắp đặt điều hòa trung tâm cũng cần hết sức lưu ý đến vấn đề kỹ thuật để đảm bảo việc vận hành hệ thống  này với hiệu quả tối ưu. Hiện tại , có nhiều dòng sản phẩm máy lạnh trung tâm Daikin, Samsung với năng suất lớn, kiểu dáng khác nhau. Dòng máy lạnh trung tâm tốt nhất hiện nay, được dùng tương đối phổ biến là dòng Daikin VRV nhưng chi phí cho loại điều hòa này cũng không nhỏ.

Ưu điểm của dòng điều hòa trung tâm là không hề bàn cãi thay vì sử dụng điều hòa cục bộ bằng chit, một chiếc điều hòa  với công suất đủ lớn sẽ làm tốt vấn đề này một cách hiệu quả và thuận tiện hơn trong việc vận hành và suer udngj . Vì thế,điều hòa trung tâm chính là một tuyển lựa tối ưu cho mọi công trình lớn.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cơ điện, đặc biệt là thiết kế và thi công mạng lưới nhiệt lạnh, CEPO M&E tự tin thực thi bất kỳ công trình nào trong lĩnh vực điều hòa thông gió trên phạm vi toàn quốc .

Dịch vụ của chúng tôi:

1. Dịch vụ tham vấn  thiết kế mạng lưới  cơ điện lạnh.
- Mạng lưới máy lạnh trung tâm VRV, VRF,....
- Hệ thống thống gió cho tòa nhà, quạt thông gió, ống gió HAVC
- Quạt thông gió Himpel chuyên dụng cho tòa nhà.

2. Thi công lắp đặt các mạng lưới  điều hòa trung tâm, điều hòa không khí.
- CEPO cung cấp các phụ kiện và thi công lắp đặt các mạng lưới  máy hòa trung tâm, các hệ thống thông gió trung tâm cục bộ cho các công trình dân dụng như: khu chung cư cao tầng, văn phòng, các nhà kho, nhà xưởng, công trình xây dựng.
- Bảo dưỡng bảo trì các hệ thống máy lạnh trung tâm và các mạng lưới điều hòa không khí khác,....
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trung tâm rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặc việt là với một mức chi phí phù hợp.

Với tác phong chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi cam kết mang tới các dịch vụ tốt nhất tới mọi nhà!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 04.3551.0669
Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng)
Email: contact@cepo.vn

Website: http://cepo.vn/

Thông tin liên hệ


: khanhvicom
:
:
: 301 Nguyễn Trãi, Thanh xuân