Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Beats Solo 3 wireless-chính hãng-nguyên seal-mẫu mới nhất tại Beats.vn


Ngày đăng: 02-11-2016 | Ngày cập nhật: 04-03-2017
Chuyên tai nghe Beats by Dr.Dre hàng chính hãng USA.
Website: www.beats.vn
Địa chỉ: 250 Hòa Hưng, F.13, Q.10 TP.HCM.
Hotline: 0937.886.377.
 
Hình ảnh khách hàng tiêu biểu đã tin tưởng và kết nối chúng tôi trên .fanpage :

 https://www.facebook.com/www.beats.vn/

Tai Nghe Beats solo 3 Wireless Chính Hãng Beats By Dr.Dre USA.CẢM THẤY MỘT LOẠI ÂM THANH MỚI.

Đắm mình trong một trải nghiệm cảm xúc. tai nghe Beats Solo 3 wireless 2017 có một phạm vi năng động hơn, dãi âm thanh rộng hơn và rất chi tiết rõ ràng sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi hơn với những gì các nghệ sĩ dự định, cho dù bạn nghe Hip-Hop, Heavy metal, Jazz hay Electronic, bạn sẽ cảm nhận được âm thanh trung thực cao hơn với Beats Solo 3.
 


TÙY CHỈNH TIỆN NGHI.

Thiết kế để cảm thấy thoải mái, bắt đầu từ trung tâm của headband linh hoạt, khung các kim loại được bẻ cong hơn bao giờ hết, cho tai nghe Beats Solo 3 cảm giác tùy chỉnh phù hợp và thoải mái. các EarCups (ốp tai) được thiết kế góc cạnh sao cho thoải mái hợp với tự nhiên, với một trục cho tối ưu thoải mái và phân phối âm thanh. cuối cùng với chất liệu tuyệt hảo và cao cấp của nó, tỏa nhiệt và giảm thiểu rò rỉ âm thanh đến tuyệt vời.
 


THIẾT KẾ XẾP HỢP LÝ.

Suy Nghĩ về chiếc xe hơi thể thao sang trọng, tai nghe beats solo 3 chính hãng có nét thẩm mỹ tinh gọn đáng tự hào với đường cong ôm sát và không có ốc vít nào được nhìn thấy. Các quyết định rất kỷ luật trong kỹ thuật và lựa chọn chất liệu đã tạo ra một chiếc tai nghe bền hơn, có thể dễ dàng được gấp lại, chiếc tai nghe cao cấp tai nghe Beats Solo 3 đã sẵn sàng cho cuộc sống di chuyển của bạn.
 


KHÔNG CẦN PHẢI VỚI LẤY THIẾT BỊ CỦA BẠN.

Tiện ích điều khiển. Với cáp RemoteTalk kết hợp màu sắc tương đồng, bạn có thể chuyển bài hát, điều chỉnh âm lượng, và thậm chí thực hiện cuộc gọi mà không cần với lấy thiết bị hay điện thoại của bạn. (Lưu ý: chỉ tương thích với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, chức năng này có thể thay đổi với thiết bị hệ điều hành khác).

Giá Bán: 5.390.000đ.
-----------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ


: BeatsChinhHang
: Beats.vn
: 0937886377
: 250 Hòa hưng, Phường 13, Quận 10, TpHCM