Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Sinh nhật lãng mạn bên bạn gái chỉ với 50 nghìn đồng


Ngày đăng: 15-11-2016 | Ngày cập nhật: 15-11-2016
Bạn Vương Hoài Nam - Sinh viên Đại Học Ngoại Thương đã tổ chức sinh nhật cho bạn gái của mình chỉ với 50k. Nam là một sinh viên nghèo, việc tố chức sinh nhật đông vui và tốn chi phí như những người khác là điêu xa xỉ đối với Nam. Tuy nhiên, Nam lại rất muốn mang tới cho bạn gái mình điều thật ý nghĩa và lãng mạn cho ngày sinh nhật. 
Nam đã làm gì với 50k???

  • Sử dụng giấy cắt thành nhiều hình trái tim
     
  • Sử dụng 10k mua lến
     
  • Sử dụng 30k còn lại mua hoa và thiếp. 
     

Công tác chuẩn bị của Nam như thế nào?
Thu gom rất nhiều giấy đã viết rồi của bạn trường lớp. Bạn ấy tỉ mẩn cắt từng chiếc hình trái tim bằng nhau. Đã chọn được 1 địa điểm thích hơp ở gần trường để thực hiện kế hoạch Trái tim ngày sinh nhật. Nam mua rất nhiều nến nhỏ, cắt nến làm đôi để tạo được nhiều nến hơn. Cuối cùng bạn ấy chọn mua 1 bó hoa hồng 30k.
Nói về người yêu: Người yêu của nam là Thủy, sinh năm 1994 một cô gái rất nhẹ nhàng và ưa thích sự lãng mạn, 2 người học khách khoa nên giờ đi học cũng khác nhau. Họ sống chung trong một quán trọ và quen nhau. Nam có chia sẻ về người yêu như sau: "Cô ấy rất hiền và dễ thương, Mình nhiều tuổi hơn cô ấy 1 tuổi nên lúc nào cũng được coi là chỗ dựa cho cô ấy. Cô ấy rất nhẹ nhàng và luôn quan tâm, chăm sóc mình khi hai đứa ở bên nhau. Mùa đông vừa rồi, khi thời tiết xuống đến 6-7 độ, cô ấy đã đan khăn, đang áo cho Nam. Rất nhiều lần đi chơi cô ấy luôn là người lên kế hoach và chuẩn bị chu đáo, nhất là không ép buộc Nam phải chi quá nhiều tiền cho một buổi đi chơi, hẹn hò. Cô ấy luôn tìm cách nhẹ nhàng và tinh tế nhất để có thể vừa tiết kiệm mà 2 đứa lại có những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Khi ở bên nhau cô ấy luôn cười, thích chụp ảnh và khoe tình cảm mặn nồng của 2 đứa"
Nam có tiết lộ: Họ đã lên kế hoạch đi làm và xây dựng gia đình với nhau sau khi ra trường.
Thủy đã đón nhận:
Thủy đã rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm từ bạn trai. Thủy chia sẻ: "Cô ấy biết bạn trai đang hết tiền, chỉ nghĩ 2 đứa sẽ đón sinh nhật là trò chuyện bên nhau, nhưng thật bất ngờ khi nhận được hoa và ánh  nến lãng mạn. Thủy đã rất hạnh phúc và hãnh diện với bạn bè về sự thể hiện của bạn trai."

==> Đâu cầu phải làm sinh nhật cho bạn gái cầu kỳ và tốn kém đâu các bạn trẻ. Con gái hay thích lãng mạn lắm đây

Bạn nào chưa biết cách tổ chức sinh nhật chỉ với 50k cho bạn gái thì tham khảo đi nhé. Các nàng sẽ thích lắm đấy
 
Lãng mạn quá 
 
 
2 nhân vật chính của chúng ta đã hạnh phúc bên  nhau
 

Thông tin liên hệ


: MinhMuong
:
:
:
: