Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Xem tử vi 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989


Ngày đăng: 21-11-2016 | Ngày cập nhật: 21-11-2016

Mỗi một lá số tử vi sẽ ẩn chứ những điều bí ẩn về cuộc đời, vận mệnh của 12 con giáp. Để khám phá vận mệnh của 12 con  giáp như thế nào chúng ta hãy cùng chú ý theo dõi bài viết: ” Xem tử vi 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989″ dưới đây nhé. trong bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về con người, tính cách của những quý ông tuổi Kỷ Tỵ. Và theo tu vi 2017 thấy cuộc đời nam giới tuổi Kỷ Tỵ không được thuận lợi về  đường công danh cho lắm, nhưng bù lại trên con đường phát triển công danh lại gặp khá nhiều may mắn vì vậy nên các quý ông không cần quá lo lắng, chỉ cần cố gắng và nắm bắt đúng thời cơ thì sự nghiệp của  các quý ông sẽ lên cao như diều gặp gió.

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3 và 9 Âm lịch bạn sẽ phải hai lần thay đổi tình cảm. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch bạn sẽ được hưởng một cuộc tình duyên chung thủy.

Việc chon tuoi xong nha đầu năm là phong tục truyền thống của dân tộc ta để lấy vận hên cho năm mới bình an hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Con đường công danh của nam giới tuổi Kỷ Tỵ chỉ được sáng tỏ một thời gian ngắn ngủi rồi vụt tắt. Công danh của bạn không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Về phần gia đạo được yên vui vào tuổi 36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời. Nói chung, phần gia đạo được toàn vẹn, đường công danh trong suốt cuộc đời ít có cơ hội để phát triển được và nếu có thì cũng không được lừng lẫy cho lắm.

Những tuổi hợp làm ăn

Bạn nên chọn lấy những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất để hợp tác, hùn vốn làm ăn hay trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu gặp ba tuổi này sẽ giúp bạn thành công trong cuộc đời chẳng những về vấn đề tiền bạc, công danh mà lẫn cả sự nghiệp của bạn.

Khám phá những lời chúc tết haygiành tặng cho những người bạn và người  thân trong gia đình của bạn nhé!

 

 

Thông tin liên hệ


: doquyen456
:
:
:
: