Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đoán vận mệnh con người qua ngón tay cái


Ngày đăng: 25-11-2016 | Ngày cập nhật: 25-11-2016

Trong thuật xem tướng, xem bói bàn tay  là một trong những yếu tố cơ bản để đưa ra các dự báo về vận mệnh tương lai của con người. Khi nói đến bàn tay ta thường nghĩ đến ngay ngón tay cái hay còn gọi là ngón tay anh cả trong 5 ngón tay. Dựa vào ngón tay anh cả này chúng ta có thể một phần nào thấy được vận mệnh, cuộc sống tương lai sau này của chúng ta. Chắc chắn bạn đang cảm thấy rất hiếu kì muốn biết vận mệnh của mình như thế nào đúng không? Còn chần chờ gì mà không cùng xem chi tay khám phá bí ẩn trong ngón tay cái qua bài viết dưới đây!

coi bói qua ngón tay cái

1)Độ dẻo:
–  bói nốt ruồi trên mặt quan sát thấy ngón cái : co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch.
– Còn ngón cái  mà dẻo, cong ngược được kết quả coi bói cho rằng : là người hiền hậu có nhiều từ tâm, có khả năng chịu đựng mọi gian khổ. Nhưng nếu dẽo quá độ lại là người thiếu thủy chung.
– Ngón cái dịu là người nhiều dục vọng, dễ sa ngã, sẳn sàng chạy theo dục vọng của mình.
– Những ai mà ngón cái cứng đờ là người thường bướng bỉnh, nhưng rất thực tế thẳng thắn, thành thật và tốt bụng.

coi bói ngón tay

2)Dài ngắn
– Ngón cái dài tới lóng thứ nhì của ngón trỏ : người này có ý chí mạnh, cứng rắn, thủy chung, suy xét kỷ lưỡng trước khi quyết định mọi việc.
– Nếu quá dài qua khỏi lóng giữa của ngón trỏ là người quá tự kiêu, pha lẫn chút tàn nhẫn trong phương cách chiếm đoạt địa vị hay tình yêu cho chính mình.
– Còn ngón cái ngắn là người tâm tình bất định dễ đổi thay, và thường chạy theo dục vọng trước mắt, bất chấp hậu quả. Là người nhiều tham vọng.
– Ngón cái quá ngắn lại là người nhẹ dạ dễ tin người, dễ bị gạt.
– Ngón cái dài mà cứng thì dễ mù quáng trước đòi hỏi của mình.
– Khi coi bói quan sát thấy lóng trên mà ngắn thì là người khôn ngoan, và nhiều dục vọng

Thông tin liên hệ


: quyendo123
:
:
:
: