Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tình bạn của Song Ngư và Cự Giải


Ngày đăng: 28-11-2016 | Ngày cập nhật: 28-11-2016

” Tìm một người bạn để chơi thì có thể dễ dàng nhưng tìm được một người bạn thực sự, một người tri kỉ, một người có thể kề vai sát cách, không bao giờ bở rơi bạn dù cả thế giới có quay lại với bạn đi chăng nữa thì không phải là điều đơn giản. Bởi vậy nếu bạn có may mắn ấy thì bạn hãy thật trân trọng họ nhé ! Bởi mất đi họ, cuộc sống của bạn sẽ mất đi ý nghĩa rất lớn. Bạn có muốn khám phá tình bạn thú vị của cung song ngư nữ và Cự Giải hay không ? Theo dõi bài viết dưới đây để bạn có thể hiểu được tình cảm của cặp đôi này dành cho nhau như thế nào nhé !

♥ Tình bạn :cung hoàng đạo Cua và cá dễ dàng trở thành cặp bài trùng không thể tách dời. 2 con người này cùng chung chí hướng, suy nghĩ, lí tưởng và phong cách sống. Thái độ của họ khi nhìn nhận 1 vấn đề cũng khá giống nhau. Họ nói chuyên tương đối hợp nhưng song ngư lại thường xuyên bị lép vế.

Bởi cự giải luôn trong trạng thái sẵn sàng đáp đá và xỉa ngư như cá chiên. Có 1 điểm khác biệt rất lớn giữa 2 cung thuộc hệ nước này đó là Cự giải tự tạo cho mình 1 vỏ bọc rất khác so với nội tâm bên trong.

Cự giải được cho rằng họ là những con người rất khó nắm bắt. Họ cũng có khả năng dứt khoát và vô tình hơn ngư nhiều. Cự giải và song ngư sẽ là 2 người bạn tâm giao tốt, nhưng sẽ ko thấy họ kè kè bên nhau nhiều đâu. Bởi cả 2 luôn tìm kiếm những người bạn khác với mình. Có như thế cuộc sống mới đa dạng phong phú hơn phải ko?

♥ Tình yêu: tu vi ngay hom nay Trong tình yêu, Cự giải rất có trách nhiệm. Là người đàn ông, người phụ nữ của gia đình. Họ coi gia đình mình là trên hết, cống hiến và gắn bó giữ gìn tổ ấm suốt cuộc đời.Cự giải yêu mãnh liệt và đã yêu ai thì sẽ không bao giờ quên được người đó. Bởi vậy cự giải tổn thương rất lâu.

Thông tin liên hệ


: doquyen789
:
:
:
: