Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giải mã nốt ruồi may mắn trên bàn tay


Ngày đăng: 28-11-2016 | Ngày cập nhật: 28-11-2016

Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên đôi tay trắng trẻo xinh đẹp của bạn  thì bạn không nên xóa chúng đi nhé, đây là nốt ruồi đại cát, đem lại may mắn tài lộc và tiền bạc cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên tùy từng vị trí nốt ruồi trện tay ta có thể dự đoán đây là nốt ruồi may mắn về đường tình duyên hay đường công danh sự nghiệp. Để xem nốt ruồi ở vị trí nào trên tay sẽ đem lại may mắn tài lộc, bạn hãy cùngxem not ruoi tren mat khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp.

2. xem chi tay thấy Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

3. Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

4. Trên gò thủy tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

5. Dù là nam hay nữ, nếu xem nốt ruồi trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

 

Thông tin liên hệ


: quyendo123
:
:
:
: