Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Nhàm chán – cách bạn đá bay chàng người yêu cung Bạch Dương


Ngày đăng: 30-11-2016 | Ngày cập nhật: 30-11-2016

Bạch Dương luôn yêu thích những điều mới lạ, họ không thể làm những công việc lặp đi lặp lại nhàm chán. Trong tình yêu, Bạch Dương cũng vậy, họ không thể chịu đựng được một cô nàng nhàm chán, không biết làm mới, không biết tạo những không khí mới mẻ. Bởi vậy mà nếu bạn muốn từ bỏ chàng trai Bạch Dương thì rất đơn giản, bạn chỉ cần tỏ ra bạn là một cô nàng nhạt nhẽo, hay bạn lặp đi lặp lại những câu chuyện nói với chàng hằng ngày… sẽ rất nhanh chàng trai cung bach duong sẽ chạy khỏi tầm mắt của bạn mà thôi. Theo dõi bài viết để bạn có thể hiểu hơn vầ chàng trai Bạch Dương nhé !

12 cung hoang dao : Bạn đã bao giờ quan sát một đứa trẻ? Lần đầu tiên nhìn thấy một món đồ mới, hai mắt bé sáng rỡ, hào hứng bắt lấy rồi chơi đùa với sự hứng thú tưởng chừng vô hạn. Để rồi, khi phát hiện ra nó cũng tầm thường như những món khác, bé quẳng nó sang bên và bắt đầu với những mới mẻ hơn, với sự hứng thú y như lúc đầu… Đây cũng chính là cách yêu của Bạch Dương.

Chàng đến với bất cứ thứ gì chiếm lấy sự hứng thú của mình như Romeo tiến đến Juliet, đầy nhiệt tình và không chần chừ. Đó hẳn sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất, với một chàng trai tưởng chừng đang đặt bạn lên trên tất cả. À, đúng rồi, là “tưởng chừng” đấy. Nhìn lên đi, bạn có thấy từ “THÚ VỊ” to đùng đang đứng trên, đầy ngạo nghễ và thách thức??? Dù thích bạn đến mấy, nhưng chỉ cần cảm thấy nhàm chán.

tử vi hàng ngày :Vì vậy nếu muốn Bạch Dương đá mình, hằng ngày bạn hãy nói những câu y chang, làm những việc y chang, biểu hiện những cảm xúc y chang… Chúc mừng bạn, nhìn xem, chẳng phải chàng Bạch Dương đang tống quần áo vào vali một cách nhẹ nhàng nhất có thể, rồi “im thin thít và lặn mất tăm”?
Với Bạch Dương, tình yêu là một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn. Nếu không, thì… tiếp tục để làm gì?

Thông tin liên hệ


: doquyen789
:
:
:
: