Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cuốn sách: "Bí quyết trở nên giàu có từ Bất động sản"


Ngày đăng: 05-12-2016 | Ngày cập nhật: 05-12-2016
Có phải bạn đang cảm thấy mệt mỏi khi làm việc vất vả mà vẫn không có thu nhập ổn định và phải chịu những áp lực rất lớn về vấn đề tài chính không? Có phải bạn đang tìm kiếm một con đường làm giàu nhanh chóng và chân chính không? Cuốn sách “BÍ QUYẾT TRỞ NÊN GIÀU CÓ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN - Cách nhanh chóng kiếm hàng triệu đô la từ bất động sản” của Thạc sĩ Bùi Hữu Hưởng chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.
Cuốn sách là những kinh nghiệm và bí quyết được rút ra từ những năm tháng kinh doanh bất động sản của chính tác giả tại thị trường bất động sản ở Việt Nam. Phần lớn mọi người đều nghĩ tham gia vào đầu tư bất động sản phải có một số vốn lớn nhưng tác giả Bùi Hữu Hưởng đã chỉ ra cách để tham gia vào thị trường này với số vốn vô cùng nhỏ thậm chí là 0 đồng, bạn có tin không? Ngoài ra, tác giả cũng đề cập đến những yếu tố để có được tư duy của một triệu phú từ đó xây dựng nên một cuộc sống thịnh vượng.
Tất cả những kiến thức đó đều được gói gọn trong hơn 200 trang sách của cuốn sách “BÍ QUYẾT TRỞ NÊN GIÀU CÓ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN”.
Để sở hữu cuốn sách, bạn vui lòng đăng ký tại: http://www.huveco.vn/p/dang-ki-ngay.html hoặc liên hệ số điện thoại: 0961243062 - 0432222916.
Hãy nhanh tay đăng ký và tự tạo ra sự thịnh vượng cho bản thân mình ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ


: buitienthanh
:
:
:
: