Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Phòng khám thú y đẳng cấp


Ngày đăng: 30-12-2016 | Ngày cập nhật: 30-12-2016
Bác sĩ chó mèo tậm tâm yêu nghề
Làm gì luôn cần cái tầm và cái tâm đặc biệt với những bác sĩ thú ý đang ngày đêm chữa trị cho thú cưng thì y đức được đưa lên hàng đầu. Các chủ thú cưng yêu chó mèo bao nhiêu các bác sĩ chó mèo hiêủ và cảm thông cho chúng bấy nhiêu. 
Các bác sĩ thú y luôn luôn hiểu thú cưng cần gì, sẽ cho những người chủ nuôi bé lời khuyên tốt nhất. Việc đầu tiên cho các bé cún, mèo sơ sinh đó chính là tiêm phòng. Tiêm các mũi theo yêu cầu phòng bệnh mà các thú cưng thường hay gặp. Vệ sinh tắm rửa thú cưng sạch sẽ, những việc bạn tưởng như k cần thiết như bấm móng cũng rất quan trọng, tẩy giun định kỳ, diệt sán,... Không những thế, kinh nghiệm là rất cần thiết. Với nghề bác sĩ kinh nghiệm khám chữa bệnh được đưa lên đầu tiên để đối phó với mọi tình huống xấu, các trường hợp cấp cứu hay tình trạng bất ngờ trong quá trình khám chữa bệnh. Công việc này cần thời gian phát triển từ từ.
Bệnh viện thú y Pethealth tự hào là một trong những bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho thú cưng. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, bệnh viện thú y Pethealth đã tạo nên một thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng, không phải máy móc hiện đại mà chính đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiều kinh nghiệm đã làm nên điều này. Mỗi ca bệnh, các bác sĩ đều tư vấn tận tình, ngay cả khi xuất viện, bạn cần đều có thể gọi để hỏi những bí quyết bảo vệ và ngăn ngừa bệnh tái phát.
Phòng khám thú y Pethealth có hai cơ sở ở Âu Cơ và Mỹ Đình. Bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận Hà Nội nếu muốn tìn một địa chỉ phòng khám thú y uy tín, hãy đến với Pethealth, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ


: dungvt.job
: Vũ Thị Dung
:
: Bệnh viện Thú y PetHealth