Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Hải Mán - Đến để đắm mình trong không gian ẩm thực núi rừng


Ngày đăng: 06-01-2017 | Ngày cập nhật: 06-01-2017

Chẳng cần lặn lội đến những vùng núi xa tít tắp, tại ngay giữa đất trời Hà Thành, quý khách cũng hoàn toàn có thể tìm ra hương vị ẩm thực đặc biệt của núi rừng tại nhà hàng Hải Mán Thái Hà.

 

 

Dù là lần đầu tiên hay đã đến nơi đây như 1 chốn thân quen, thì khi bước chân vào ở nhà hàng, thực khách vẫn sẽ cảm thấy nét thu hút riêng. khuôn viên thấp thoáng bóng dáng núi rừng, đơn giản và mộc mạc, nhưng cũng vô cùng ấm cúng, đủ sức níu chân khách ko chỉ 1 lần…

 

 

 

Xem thêm: Chen Hoàng Ngân

Với màu sắc dân tộc là chủ đạo, tất cả nội thất đều được chế tạo từ gỗ, vừa tạo cảm giác rộng rãi lại vừa mộc mạc, dễ chịu. Cảm hứng Tây Bắc còn được tái hiện rõ nét tại Hải Mán Thái Hà nhờ những bụi lan và chậu cây tỏa bóng mát. đa số được bài trí theo 1 cách hợp lý và nghệ thuật tại khắp những căn phòng, tựa như nhẹ nhàng đưa khách tới nơi bản làng xa xôi, miền núi ngút ngàn điệp trùng.

 

 

Xem thêm: Hải Mán Kim Mã

ngoài ra, Để tạo đẹp mắt cho thực khách, ở nhà hàng còn trang hoàng tường bằng những bức tranh khổ lớn với hình ảnh đặc biệt vùng miền núi như là những thửa ruộng bậc thang uốn lượn giữa bao la đất trời hay các dòng sông, con suối nơi núi rừng Bắc Bộ.

bên cạnh, với nhiều khuôn viên đa dạng, nơi đây đáp ứng lý tưởng các nhu cầu hội tụ bạn hữu, người nhà hay các bữa liên hoan thân mật, ấm áp của khách.

Thông tin liên hệ


: vivuanuong
:
:
:
: