Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Kowloon Phạm Ngọc Thạch - Thiên đường Dimsum đích thực


Ngày đăng: 07-01-2017 | Ngày cập nhật: 07-01-2017

Nằm trên ngõ 116-B6, Phạm Ngọc Thạch, Kowloon Dimsum Phạm Ngọc Thạch mang trong mình khoảng không siêu rộng và thoáng mát với thiết kế mang đậm nét của các quán ăn tại Hồng Kông.

 

 

 

bàn ghế được xếp đặt siêu đẹp với 2 tông màu đỏ, đen làm chủ đạo phối hợp những cái đèn lồng treo trên cao cùng các bức tranh treo tường minh họa rất hợp mắt, thích hợp là điểm đến để quý khách tới trải nghiệm những bữa ăn vừa miệng cùng bạn hữu, người nhà vào các ngày nghỉ dịp cuối tuần hay những buổi tối sau giờ làm việc

 

 

Xem thêm: Kowloon Vincom Bà Triệu

lúc tới Kowloon, khách như được sống trong chuyến tham quan của loại hình ẩm thực rất đặc sắc tới với miền đất Trung Quốc với rất nhiều các món dimsum thú vị, được biến tấu dưới đôi bàn tay tài hoa của những đầu bếp kinh nghiệm.

 

 

 

Thật khó để chọn ra được một loại dimsum phù hợp giữa vô vàn cái bánh nhỏ xinh, thơm ngậy đặc sắc. nhiều người nghĩ rằng nên đi ăn dimsum cùng nhiều người, bởi như vậy bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức đa dạng loại dimsum hơn.

Xem thêm: Sariwon Vincom

 

 

mọi đồ ăn tại Kowloon đều được biến tấu từ nguồn thực phẩm tươi sống, giàu dưỡng chất đem lại cho những khách hàng khi dừng chân ở đây trải nghiệm loại hình ẩm thực khó mà quên được.

 

 

Cùng với phong cách phục vụ hết lòng và cẩn thận của đội nhân viên tại Kowloon, khách hàng hẳn sẽ cảm thấy ưng ý.

 

Thông tin liên hệ


: vivuanuong
:
:
:
: