Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Hương Quê - Thiên đường của ẩm thực kết hợp cùng nghỉ dưỡng


Ngày đăng: 07-01-2017 | Ngày cập nhật: 07-01-2017

Với diện tích 3,5 ha, nhà hàng Hương Quê Long Biên quả chính là nơi phù hợp cho mô hình khu sinh thái xanh và dân dã. 1 khuôn viên được thiết kế với nhiều nét chấm phá ấn tượng mà hợp lí. Vườn cây tươi mát, cùng hồ nước điều hoà ko khí sẽ làm bao muộn phiền được dịu bớt, đem đến cảm giác thư giãn, nhẹ nhõm. Chẳng những thế, trong các ngày hè nóng nực, khuôn viên thiên nhiên khoáng đạt như thế này chính là cái điều hoà ko khí tự nhiên cực tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Xem thêm: nhà hàng Hương Quê Nghi Tàm

tới khu sinh thái , bạn có thể thưởng thức nhiều những món ăn từ chính những chiến lợi phẩm của mình sau cuộc vui câu cá, săn bắn. Đây như là địa chỉ lí tưởng cho những buổi picnic với người thân yêu và tránh nắng hiệu quả.

Trong một khuôn viên thoáng đãng thoải mái như thế, bạn sẽ được phục vụ các món ăn dân tộc hấp dẫn, phục vụ đủ các mong muốn dưỡng chất cho thân thể trong những ngày nóng nực, siêu dễ bị mất đi năng lượng. Mỗi món ăn đều chứa đựng cái “tình” và “tâm” của bếp trưởng Nguyễn Tuấn Anh – 1 đầu bếp có nhiều giỏi trong lĩnh vực loại ẩm thực Việt.

Xem thêm: An Biên Trần Thái Tông

bên cạnh các món ăn dân tộc được ưng ý từ baba, gà đồng, chim ngói, thịt dê quý khách còn có thời cơ nếm thử hải sản bất cứ khi nào mà không cần phải đến tận biển khơi.

Thông tin liên hệ


: vivuanuong
:
:
:
: