Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Trải nghiệm cả 4 mùa chỉ trong một ngày ở BÀ NÀ HILL


Ngày đăng: 07-01-2017 | Ngày cập nhật: 07-01-2017
hời tiết ở vùng núi Bà Nà vừa đỏng đảnh vừa khắc nghiệt, sáng còn mang hơi thở ấm áp của mùa xuân nhưng khi đêm về lại mang cái lạnh vô biên của mùa đông. Chỉ có ở Bà Nà, bạn mới có dịp được trải nghiệm không khí 4 mùa chỉ trong 1 ngày như thế.
Hương xuân sáng sớm

Với chiều cao gần 1.500m so với mực nước biển, bình minh ở Bà Nà được vây kín bởi các lớp sương mờ lãng đãng. Vào sáng sớm, bạn sẽ cảm nhận được ngay cái se lạnh như khi tiết trời chuẩn bị vào xuân, với những cơn gió mát thoáng qua. Bà Nà lúc này như một cô gái đẹp còn e ấp đằng sau trùng trùng lớp lớp sương mù.

Trải nghiệm cả 4 mùa chỉ trong một ngày ở BÀ NÀ HILL

Mùa hạ năng động

Vào trưa, thời tiết ở Bà Nà dần trở nên nóng hơn, với từng tia nắng hè rực rỡ, lấp lánh. Tuy nhiên, không vì thế mà Bà Nà mất đi cái khí trời trong lành, dịu mát đặc trưng của mình. Thời điểm này cũng là lúc thích hợp nhất để bạn tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí tại đây. Ở Bà Nà, có các khu trò chơi mạo hiểm, hay leo núi trong nhà,.. cũng rất thú vị và thu hút du khách.

Trải nghiệm cả 4 mùa chỉ trong một ngày ở BÀ NÀ HILL 
Mùa thu lãng mạn

Vào đầu buổi chiều, thời tiết Bà Nà sẽ chuyển đổi từ từ và bạn sẽ có cảm nhận như tiết trời đang chuyển từ mùa hạ sang thu. Khoảng thời gian từ 3 đến khoảng 6 giờ chiều, Bà Nà thật sự vào thu. Không khí lúc bấy giờ mát nhẹ, và vô cùng thư giãn vì các luồng gió mát từ hướng biển thổi vào. Thời điểm bấy giờ rất phù hợp để bạn đi dạo quanh các khu làng Pháp cổ kính ở đây. Với phong cảnh đậm nét châu Âu và thời tiết giao mùa mát mẻ, bạn sẽ có cảm giác như đang ở thủ đô ánh sáng của châu Âu thật sự vậy.
Trải nghiệm cả 4 mùa chỉ trong một ngày ở BÀ NÀ HILL
Mùa đông se lạnh

Trời tối, cũng là lúc khí hậu ở Bà Nà trở nên khắc nghiệt và khó đoán hơn. Khi này, đỉnh Bà Nà hoàn toàn bị các làn mây đen bao phủ. Nhiệt độ lúc đấy cũng giảm đáng kể, bạn sẽ có cảm nhận như đang ở một nước ôn đới lúc mùa đông. Chính nhờ thời tiết lạnh lẽo như vậy mà đây cũng là lúc thích hợp để đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ,.. giữa các du khách với nhau. Thật ấm cúng và lãng mạn xiết bao khi được thưởng thức giai điệu ưa thích bên những người thân thương của mình trong khi đang nhâm nhi ly trà nóng trong tay. Bà Nà khi ấy như một nữ hoàng lạnh giá bên ngoài nhưng lại vô cùng ấm cúng bên trong.

Trải nghiệm cả 4 mùa chỉ trong một ngày ở BÀ NÀ HILL

Nguồn: Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng - Lanada

Thông tin liên hệ


: chothuexedn
:
:
:
: