Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Diệt ve rận miễn phí cho thú cưng


Ngày đăng: 08-01-2017 | Ngày cập nhật: 08-01-2017
Với tình yêu dành cho thú cưng và tạo điều kiện cho các chủ thú cưng không có điều kiện hoặc không để ý đến vấn đề diệt ve, rận, bọ chó trên người chó mèo. Bệnh viện thú y Pethealth đã tổ chức chương trình chăm sóc sức khoẻ miễn phí, diệt ve rận miễn phí cho thú cưng.
Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đưa pet đến trực tiếp tại địa chỉ Bệnh viện thú y PetHealth 240 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội (không áp dụng tại nhà, khách đến lấy thuốc mà không có pet, không áp dụng tại bệnh viện thú y, phòng khám thú y cơ sở khác,...)
Đây là thời điểm tốt nhất cho các gia đình nuôi pet ở Hà Nội giúp các thú cưng phòng tránh những sự khó chịu từ những con ve, rận gây ra. Hiểu được tâm lý và sự bức bối ở thú cưng, các bác sĩ chó mèo sẽ giúp đỡ các cún con, bé miu một cách tốt nhất. Thuốc an toàn, do chính các bác sĩ thú y kinh nghiệm lựa chọn và chia liều lượng cho thú cưng theo cân nặng, kích thước hay lông dài, rậm của từng loài.
Cùng với sự đồng hành của nhãn hàng Advocate - Bayer nhãn hàng mà các bác sĩ thú y tin tưởng và khuyên dùng để diệt ve rận cho thú cưng.
Sản phẩm Advocate for dogs & Advocate for cats dạng nhỏ giọt tiện dụng, dành cho chó nhằm trị bọ chét, rận, ghẻ Demodex, ghẻ Sarcoptex, ghẻ tai Otodectes, tẩy giun đường tiêu hóa (giun đũa, giun móc, giun tóc), trị giun phổi, phòng giun tim. Tùy trọng lượng của chó mà sử dụng tuýp thuốc có kích cỡ cho phù hợp.
Đăng ký tham gia bằng cách
Bước 1: Like fanpage, like bài viết (bài đăng chương trình khuyến mại) và chia sẻ bài viết *chế độ công khai* cùng kêu gọi bạn bè nuôi pet tham gia chương trình
Bước 2: BÌNH LUẬN or NHẮN TIN fanpage or gửi EMAIL: cskh@pethealth.vn or gọi ĐT 0422428882 - 0908428882(0#) với nội dung : Tên bạn..., Sđt..., Tên pet..., Cân nặng pet..., ngày thực hiện dịch vụ (15/1 hoặc 16/1/2017)....
Công dụng
- Điều trị hiệu quả bọ chét và rận
- Đặc trị ghẻ Demodex, ghẻ Sarcoptes và ghẻ tai Otodectes
- Phòng ngừa hiệu quả bệnh giun tim Dirofilaria immitis
- Hiệu quả điều trị cao đối với giun phổi Angiostrongylus vasorum
- Điều trị và kiểm soát mọi giai đoạn phát triển của ký sinh trùng đường tiêu hoá như giun đũa, giun móc, giun tóc
- Điều trị bệnh viêm da dị ứng do bọ chét (Flea Allergy Dermatitis)
Cách dùng
B1: Lấy tuýp thuốc trong hộp ra, giữ tuýp thuốc ở vị trí thẳng đứng, vặn và kéo nắp tuýp thuốc ra. Sau đó, quay ngược nắp tuýp thuốc lại, vặn vào đầu tuýp thuốc để đâm thủng phần nhựa ép trên miệng tuýp thuốc.
B2: Nhỏ ngoài da. Giữ chó thẳng đứng, vạch phần lông giữa hai xương bả vai cho đến khi nhìn thấy da. Đặt đầu tuýp thuốc trên da và bóp nhẹ tuýp thuốc nhiều lần cho đến khi thuốc được bơm ra hết. Không bơm thuốc quá nhiều tại mỗi điểm để tránh thuốc chảy tràn xuống hai bên. Với chó lớn có thể nhỏ tại 3 đến 4 điểm dọc theo sống lưng.

Thông tin liên hệ


: dungvt.job
: Vũ Thị Dung
:
: Bệnh viện Thú y PetHealth