Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lợi ích của việc mua quả óc chó


Ngày đăng: 09-01-2017 | Ngày cập nhật: 09-01-2017
Quả  óc chó mua ở đâu là chất lượng và tốt nhất đồng thời bạn muốn biết rõ hơn công dụng của quả óc chó chúng ta vào bài đọc dưới đây.
QUẢ ÓC CHÓ- THẦN DƯỢC CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI
 
 Qủa óc chó là một loại cây mơ cùng họ với quả hạnh nhân nó được trồng ở nhất nhiều nơi nhưng chủ yếu là các vùng khí hậu ấm áp như  Tây Nguyên, Tây  Nam Bộ…. Qủa óc chó có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người như giúp cải thiện giấc ngủ, giúp trái tim khỏe mạnh, phòng chống bệnh ung thư…  Vậy quả  óc chó mua ở đâu là chất lượng và tốt nhất đồng thời bạn muốn biết rõ hơn công dụng của quả óc chó chúng ta vào bài đọc dưới đây.
 
Quả óc chó giúp cho chúng ta phòng ngừa tối đa bệnh ung thư
 
Gần đây các nhà khoa học đã làm một thí nghiệm như sau: họ đã lấy 100 con chuột bạch chia đều làm 2 nhóm, họ đã cấy vào chúng các khối u. Chế độ chăm sóc chúng là khác nhau nhóm một được ăn 32 quả óc chó mỗi ngày trong khi nhóm còn lại được chăm sóc theo chế độ thông thường . Kết quả cho thấy sau hơn một tháng khối u của những con chuột ăn quả óc chó có xu hướng thu nhỏ lại đáng kể trong khi những con chuột được nuôi chế độ thông thường có xu hướng di căn. Từ đây các nhà khoa học đã chỉ ra rằng quả óc chó rất tốt cho những người mắt bệnh ung thư. Bởi vì trong quả óc chó có chứa hàm lượng Axit Alpha Linolenic, Axit béo thực vật omega 3 giúp làm chậm quá trình phát triển các tế bào ung thư.
 
qua-oc-cho-mua-o-dau-1
 
Ăn quả óc chó giúp ngăn ngừa bệnh sỏi túi mật
 
Qủa óc chó có chứa nhiều thành phần chất khoáng, chất dinh dưỡng tốt cho các tế bào tuyến tụy và túi mật lên việc sử dụng quả hạnh nhân hằng ngày là một sự lựa hoàn hảo cho con người. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng quả óc chó giúp ngăn ngừa sỏi túi mật rất hiệu quả. Chỉ cần mỗi bữa ăn chúng ta thêm vài quả óc chó chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.
 
Qủa óc chó giúp xương chúng ta chắc khỏe hơn
 
Xương đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể của con người. Có một bộ xương chắc khỏe đồng thời giúp chúng ta tránh được rất nhiều bệnh tật như đau khớp, dãn khớp… Những bệnh này thường ảy ra đối với những người già nhưng hiện nay với chế độ ăn không hợp li mà những bênh thường xảy ra với những người còn khá trẻ. Một giải pháp cho vấn đề này là chúng ta hãy thường xuyên ăn hạt óc chó vì trong thành phần quả óc chó có chứ nhiều cãi giúp xương chắc khỏe hơn. Ngoài ra quả óc chó còn chứa một hàm lượng không nhỏ các chất dinh dưỡng khác tốt cho tủy xương và các dây chằng trong cột sống.
 
qua-oc-cho-mua-o-dau-2
 
Quả óc chó là một thần dược cho những người mất ngủ
 
Khi con người già đi hàm lượng metalonin sản xuất trong cơ thể giảm đáng kể . Đây là nguyên nhân chính rất nhiều người cao tuổi mắc chứng mất ngủ và thường chỉ ngủ khoảng 4- 5 tiếng trong một đêm. Qủa óc chó là một nguồn dinh dưỡng tự nhiên cấp chất melatonin. Vì vậy nhấm nháp một vài quả óc chó trước khi đi ngủ là cách hữu nghiệm giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon.
 
Tham khảo thêm thông tin về các loại cho quả óc chó mua ở đâu tại dbnmart.com để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại dbnmart.wordpress.com
 
Trên đây là những tác của quả óc chó, nó sẽ giúp bạn có một sức khỏe dồi dào, luôn khỏe mạnh.
 
Để mua được hạt mắc ca và hạt dẻ cười chất lượng bạn có thể liên hệ:
 
Địa chỉ: Số 48A, ngõ 207/103, Xuân Đỉnh, Hà Nội
 
Phone: 0984250003 / 0948062541
 
Mail: dbnmart.com@gmail.com

Thông tin liên hệ


: dbnmart
:
:
:
: