Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Kimbap Jung - Âm hưởng của Seoul giữa phố phường Hà Nội


Ngày đăng: 09-01-2017 | Ngày cập nhật: 09-01-2017

Bên cạnh các món ăn độc đáo và quen thuộc của xứ sở Kimchi, Kimbap Jung Triệu Việt Vương còn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm ẩm thực khó mà quên được với vô số hương vị hấp dẫn tới từ lẩu bò nấm kim chi hay ba chỉ nướng tại bàn.

 

 

 

Hãy tưởng tượng những tối mát trời, được đoàn tụ bên người nhà haybạn hữu cạnh một nồi lẩu nghi ngút khói của Kimbap Jung, nếm thử vị cay cay tê nhẹ đầu lưỡi của kim chi, thanh mát của nấm, hoặc vị đậm đà của thịt bò tươi sống cùng nước dùng gia giảm vừa miệng, thì chẳng còn gì thú vị hơn!

 

 

 

Xem thêm: Nhà hàng Quê Nhà Hoàng Đạo Thúy

ngoài ra, lẩu cá thỏ cay, chua thanh, lẩu gà nấm thanh ngọt, bê áp chảo hay bò Mỹ rút xương… cũng là các tuyển lựa hấp dẫn mà khách khó lòng bỏ lỡ mỗi lúc ghé đến đây.

 

 

không chỉ khiến quý khách hài lòng với kimbap cuộn rong biển quen thuộc, nhà hàng còn mang đến đa dạng chế biến đầy mới lạ giúp đề cao 1 món ăn quen thuộc vươn lên là món ăn tinh tế hơn. Đừng ngại thử kimbap cá hồi cao cấp hay kimbap chiên mới lạ. Lúc đến đây, khách sẽ chẳng phải thất vọng mà trái lại còn cảm nhận sự háo hức với những mùi vị đầy mới mẻ.

 

 

 

Xem thêm: Nhà hàng Cá Minh Quân

Với mức giá dễ chịu, vị trí trung tâm cùng thực đơn rất đặc sắc và phong phú, đảm bảo Kimbap chính là chọn lựa mà thực khách chẳng thể bỏ lỡ mỗi lúc bỗng nhiên muốn được trải nghiệm mùi vị Hàn ngay giữa lòng Hà Thành.

 

Thông tin liên hệ


: vivuanuong
:
:
:
: