Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Sơn Cầm Văn Cao – Một không gian ẩm thực ấm cúng


Ngày đăng: 10-01-2017 | Ngày cập nhật: 10-01-2017

Nằm tại vị trí thuận lợi trên phố Văn Cao, nhà hàng Sơn Cầm Văn Cao được thiết kế theo kiểu hiện đại với các gam màu hài hòa tạo ra một không gian mở dịu dàng, ấm áp. Ko chỉ vậy, nhờ mặt trước rộng được bao hoàn toàn bằng kính vừa cách biệt với sự náo nhiệt bên ngoài, bạn có thể thoải mái nhìn ngắm đường phố tất nập bên dưới.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, tại nhà hàng có tới 5 tầng lầu, mỗi tầng sở hữu 1 phương pháp thiết kế cũng như độ rộng khác nhau, phù hợp với yêu cầu đặt tiệc, đãi khách của bạn.

 

 

 

Xem thêm: Nhà hàng Quaithao Đường Thành

những món ăn từ vịt trời, ngỗng trời như: nướng lá thơm, om măng, hấp… với các mùi vị khác nhau cũng đáng để khách nếm thử. bên cạnh sự hấp dẫn về bí quyết biến tấu, các món ăn này còn lí thú khách nhờ nguyên liệu tươi ngon nên thịt luôn dai mềm và ngọt, ăn hoài ko ngán.

 

 

 

Nếu chim rừng mang lại những khám phá vừa độc đáo vừa hấp dẫn thì đồ ăn từ gà Đông Tảo, gà ri như nướng, quay, tái chanh… lại làm khách hài lòng bởi hương thơm quyến rũ khiến thực khách khó mà từ chối.

 

 

Xem thêm: Bò tơ quán mộc Hoàng Quốc Việt

Và còn nhiều đồ ăn lí thú khác ở đây như: soup, salad, cơm… mang lại cho quý khách đa dạng sự chọn lựa cũng như khiến cho bữa ăn của bạn xuất sắc hơn mỗi khi đến đây.

 

Thông tin liên hệ


: vivuanuong
:
:
:
: