Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Nhà hàng Venus Minh Khai – Chất lượng ẩm thực tạo ra đẳng cấp


Ngày đăng: 10-01-2017 | Ngày cập nhật: 10-01-2017

Nằm trên số 463 phố Minh Khai, nhà hàng Venus Minh Khai nổi bật bởi một không gian sang trọng rất phù hợp với các lễ cưới, hay những buổi hội nghị, liên hoan, tất niên…

 

 

 

 

Ko chỉ được khách hàng yêu thích bởi không gian trang trọng, ấm cúng Venus Minh Khai còn tạo dấu ấn nhờ mức giá hợp lý thích hợp với đa dạng đối tượng. Bởi lẽ ấy, nơi đây đã trở thành điểm hẹn tuyệt vời của rất nhiều cơ quan hoặc các đôi uyên ương… trong các buổi tiệc của riêng mình.

 

 

 

Xem thêm: Chợ quà quê Tam Trinh

Ngoài việc là điểm đến tổ chức bữa tiệc cưới xuất sắc thì thực đơn lễ cưới ở nhà hàng cũng hấp dẫn khách vì sự đa dạng, hợp vị của hầu hết mọi người.

 

 

 

Mỗi món ăn ở Venus Minh Khai đều đảm bảo được đa dạng những tiêu chí từ vẻ ngoài cho tới mùi vị góp phần tạo nên một buổi bữa tiệc tuyệt vời và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

 

 

Xem thêm: Vườn nướng Brazil

Tới với nhà hàng khách hàng sẽ được gợi ý, để thuận lợi lựa được những menu tiệc cưới thích hợp của mình. Venus Minh Khai xây dựng các set menu chiêu đãi tuyệt vời với sự kết hợp loại hình ẩm thực Việt với lối ẩm thực châu Âu.

 

 

Đến với Venus Minh Khai, quý khách cũng như mọi những thực khách sẽ cảm thấy vô cùng ưng ý lúc nếm thử những món ăn đa dạng tại đây. Ko chỉ mang đến hương vị tuyệt vời, đại tiệc thết đãi của thực khách còn để lại niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai khi tham gia.

 

Thông tin liên hệ


: vivuanuong
:
:
:
: